icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"The Rock" đánh bại sao phim "Người sắt" về việc kiếm tiền

M.Khuê (Theo Reuters)

(NLĐO) - Nam diễn viên Dwayne Johnson, hay còn gọi là "The Rock", 44 tuổi, đã đánh bại tài tử Robert Downey Jr., dẫn đầu danh sách Nam diễn viên thu nhập cao nhất năm 2016.

Theo thống kê từ tạp chí Forbes công bố ngày 25-8, "The Rock" kiếm được khoảng 64,5 triệu USD từ 6-2015 đến 6-2016. Đây là con số gấp đôi số tiền tài tử này kiếm được năm 2015 và giúp anh dẫn đầu danh sách trên. Để có được thu nhập cao thế này, "The Rock" phải cảm ơn vai diễn trong phim hành động hài "Central Intelligence". Năm qua, anh cũng tạo ấn tượng với vai diễn trong phim "Fast and Furious".

The Rock thu nhập cao nhất
"The Rock" thu nhập cao nhất

Con số mà "The Rock" kiếm được cũng phản ánh rõ hơn sự mất cân đối trong việc trả thù lao giữa nam và nữ ở Hollywood. Jennifer Lawrence dẫn đầu danh sách kiếm tiền ở phía nữ nhưng chỉ có khoảng 46 triệu USD, phân nửa tiền của "The Rock". Forbes nói phía nam giới có đến 18 diễn viên kiếm được hơn 20 triệu USD còn phía nữ chỉ có 4 diễn viên.

Sau 3 năm liên tiếp dẫn đầu danh sách thu nhập cao nhất này, "Người sắt" Robert Downey Jr. đã tụt sâu xuống vị trí thứ 8 với 33 triệu USD. Anh đồng hạng cùng ngôi sao Ấn Độ Shah Rukh Khan. Trong khi đó, Thành Long lại đứng vị trí thứ 2 với 61 triệu USD. Tài tử này có được thu nhập cao nhờ những phim thành công tại thị trường Hoa ngữ, thị trường điện ảnh lớn thứ 2 trên thế giới.

Chàng diễn viên điển trai Matt Damon đứng vị trí thứ 3 với 55 triệu USD, nhờ vào thành công phim "The Martian" năm 2015. Các vị trí tiếp theo thuộc về Tom Cruise, Johnny Depp.


Thành Long

Thành Long

Johnny Depp
Johnny Depp

Robert Downey Jr.
Robert Downey Jr.


Matt Damon

Matt Damon

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo