Phim của nữ đạo diễn Ngô Thanh Vân được mời tham dự một trong những hạng mục danh giá của LHP Busan: “A Window on Asian Cinema”. Đây là hạng mục dành riêng cho những tác phẩm điện ảnh mới của các nhà làm phim tài năng của châu Á cùng với những bộ phim hay nhất trong năm để đại diện cho các xu thế của điện ảnh tại châu lục này. Trước đây, nhiều bộ phim tiêu điểm của Việt Nam đã được giới thiệu với bạn bè quốc tế trong hạng mục “A Window on Asian Cinema” như: “Bi, đừng sợ!” (đạo diễn: Phan Đăng Di), “Đập cánh giữa không trung” (đạo diễn: Nguyễn Hoàng Điệp), “Quyên” (đạo diễn: Nguyễn Phan Quang Bình)…


Cảnh trong phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”. (Ảnh do nhà sản xuất cung cấp)

Cảnh trong phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”. (Ảnh do nhà sản xuất cung cấp)

“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” sẽ lần đầu tiên được công chiếu cho khán giả quốc tế tại LHP quốc tế Busan sau khi đã trình chiếu cho khán giả quê nhà.

Hiện tại, VAA và BHD cho biết họ cũng đã chính thức đạt được thỏa thuận với Công ty Kidari Ent của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh phát hành phim điện ảnh, DVD, TV và VOD về việc công ty này mua toàn bộ bản quyền của phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” để phát hành tại thị trường Hàn Quốc sau thời gian công chiếu tại Việt Nam.

N.Huy