Những lùm xùm quanh chuyện rạp chiếu giữa CGV và BHD, Ngô Thanh Vân, giúp thông tin về phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" lan tỏa mạnh. Dù CGV không chiếu phim này nhưng nhu cầu được xem chuyện cổ tích Việt Nam lên phim của khán giả vẫn tăng cao. Khán giả ồ ạt đến các cụm rạp BHD, Galaxy, Cinestar... để xem.

Cảnh trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể
Cảnh trong phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể"

Trong thông cáo phía nhà sản xuất, phát hành cung cấp, số suất chiếu "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" tăng từng ngày. Trong ngày đầu công chiếu, phim có 700 suất chiếu, ngày thứ hai hơn 800 suất, ngày thứ 3 trên 900 suất, ngày thứ tư đã hơn 950 suất chiếu.

"Trong đó, có những rạp chiếu phải tăng suất khuya để kịp đáp ứng nhu cầu phát sinh từ khán giả trẻ như cụm rạp BHD Star Cineplex, Cinestar Nguyễn Trãi, thậm chí rạp Cinestar còn có thêm suất chiếu sau 1 giờ sáng để đáp ứng nhu cầu của khán giả" - Thông cáo có đoạn viết.

Thống kê doanh thu sau 3 ngày, hiện tại, phim này thu về 21, 8 tỉ đồng, một con số khả quan so với các phim Việt từ đầu năm đến nay. Nếu tiếp tục duy trì "phong độ", số phận "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" sẽ không ảm đảm dù mất 40% số lượng rạp.

M.Khuê