Taylor Swift ân cần với “fan nhí” gặp nạn

Tin mới

24/09/2013 15:26

(NLĐO) - Nữ ca sĩ xinh đẹp đã cùng mẹ thăm hỏi tận tình cô bé Grace Markel, 7 tuổi, bị xe tông trọng thương tại hậu trường buổi diễn của mình ở Nashville-Mỹ.

Trước đó, Grace Markel được bố mẹ đưa đến xem buổi diễn của Taylor Swift ở Chicago. Tuy nhiên, khi vừa bước xuống taxi, chuẩn bị vào sân vận động, cô bé bị chiếc SUV chạy quá tốc độ tông phải. Grace bị hai vết nứt hộp sọ, một vết nứt nhỏ gần ổ mắt trái, nhiều vết thương nhỏ khác trên mặt, cơ thể. Cô bé phải nằm viện thời gian ngắn để theo dõi.


Taylor cuồng nhiệt trên sân khấu


Grace lúc mới nhập viện sau tai nạn. Hiện cô bé đã hồi phục
                                                                
Sau đó, khi Grace khỏe lại, gia đình đã đưa cô bé đến buổi diễn khác của Taylor Swift tại Nashville-Mỹ. Tuy nhiên, họ không ngờ Taylor lại biết chuyện tai nạn và mời cô bé ra hậu trường, tiến hành giao lưu nhỏ trước khi lên sân khấu biểu diễn.

“Taylor chào đón Grace nồng nhiệt, ngồi xuống ôm chầm lấy cô bé. Cô ấy nói với Grace rằng đang bị cảm lạnh và nhờ cô gái nhỏ khi ra ngoài cổ vũ hãy hát to lên để hỗ trợ rồi chụp ảnh, tặng chữ ký... Mẹ của Taylor cũng có mặt và nói với Grace rằng bà rất tiếc với những gì xảy ra với con bé. Bà ấy đã ôm tôi nói lời cảm thông cũng như mong chúng tôi nỗ lực chăm sóc con bé”-Amy, mẹ bé Grace kể lại.

Amy cho biết thêm cả nhà cô ai cũng vui và thấy hạnh phúc với những gì Taylor đã làm cho họ.

M.Khuê (Theo E! Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI