Taylor Swift, Bon Jovi vui ca cùng Hoàng tử William

Tin mới

27/11/2013 10:26

(NLĐO) - Hoàng tử William đã khiến đám đông ở Cung điện Kensington, London-Anh một đêm hứng khởi khi đồng ý lên sân khấu hát cùng Taylor Swift và nam ca sĩ Jon Bon Jovi. Cả ba chọn ca khúc 'Livin' on a Prayer' thể hiện.

Công tước xứ Cambridge trò chuyện vui vẻ cùng Taylor và Bon Jovi tại gala Winter Whites nhằm gây quỹ từ thiện Centrepoint, nhằm mục đích giúp đỡ và giảm thiểu số lượng người vô gia cư. Cả hai ngôi sao này là một trong những khách mời đặc biệt của Hoàng tử William đến để biểu diễn trong đêm gala.
 
Tuy nhiên, mọi người bất ngờ khi Hoàng tử William chấp nhận lời mời từ Bon Jovi, bước lên sân khấu hát với yêu cầu kèm theo là Taylor cũng hát chung. Cả ba đã cùng thực hiện lại ca khúc đình đám của Bon Jovi trước 600 khách mời.
 
 
 
Tam ca: Hoàng tử William, Taylor và Jon Bon Jovi
 
Taylor Swift cũng trình diễn ca khúc Trouble theo sau bài Fifteen. Cô nói với khán giả: “Tôi là Taylor, rất vui được gặp các bạn, đặc biệt là trong trường hợp này. Đây là lần đầu tiên tôi diễn ở diện Kensington hoặc bất kỳ cung điện nào khác. Tôi cảm ơn Hoàng tử William đã mời tôi. Thật tuyệt vời! Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ diễn ở một cung điện trước đó”. Trước đó, Taylor từng phát biểu cảm nghĩ về Công tước xứ Cambridge:“Anh ấy rất vui tính. Tôi thấy rất vui bởi tính hài hước của anh ấy!”
 
Hoàng tử William trò chuyện cùng Taylor
 
Chụp ảnh cùng Jon Bon Jovi và vợ, con nam ca sĩ này
 
 
 
 
Trong khi đó, Jon Bon Jovi vinh dự nhận giải “Centrepoint Great Britain Youth Inspiration” vì những cống hiến của mình trong việc sáng lập quỹ Soul, giúp các gia đình và cá nhân gặp khó khăn về kinh tế. Nam ca sĩ cũng hát biểu diễn tại đêm gala và cho biết đã từng gặp hầu hết những người trong gia đình William. "Tôi đã từng gặp cha của William và cả ông nội anh. Anh ấy vẫn là đứa trẻ với tôi nhưng là một đứa trẻ tốt đẹp”-Jon Bon Jovi cho biết.
          
Nhận giải thưởng

Mỗi khách đến dự gala phải trả ít nhất 500 bảng Anh. Hoàng tử William kể lại rằng một vài năm trước đây, một đêm duy nhất, anh từ bỏ giường tiện nghi của mình và cố gắng ngủ ngoài lề đường ở London. Đường phố rất lạnh và khổ thế nào cũng chỉ những người từng trải qua thực tế mới hiểu rõ. Ngoài William, ngủ ngoài đường còn có Công nương Kate, giám đốc điều hành Centrepoint Seyi Obakin, thư ký cá nhân của Hoàng tử, Jamie Lowther-Pinkerton.

Sau đêm đó, anh và Seyi Obakin cùng quyết định thực hiện chương trình gala gây quỹ nhằm giúp đỡ những người trẻ lang thang cơ nhỡ hướng tới mục tiêu không còn người trẻ nào phải ngủ lề đường.

 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI