Taylor Swift khiến hàng xóm tức "phát điên"

Tin mới

31/12/2013 18:55

(NLĐO) - Ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift đã khiến những người hàng xóm ở tiểu bang Rhode – Mỹ bực tức vì “tự ý” xây một “bức tường” chắn biển khổng lồ trước căn biệt thự xa xỉ của cô làm phá vỡ cảnh quan chung.

Taylow Swift gặp rắc rối với dân cư đang sinh sống ở thị trấn ven biển Watch Hill thuộc tiểu bang Rhode Island - Mỹ, nơi cô vừa tậu một căn biệt thự nghỉ mát trị giá 18 triệu USD vào mùa hè năm nay. Sau khi mua được căn biệt thự sang trọng bậc nhất bên bờ biển Watch Hill, nữ ca sĩ 24 tuổi đã cho xây một bờ đê bằng đá chắn biển ngay trước căn biệt thự và “bức tường” chắn biển này nhanh chóng trở thành “cái gai” trong mắt người dân địa phương.

Taylor Swift khiến hàng xóm tức "phát điên"

2 chiếc máy xúc đang di chuyển những khối đá lớn để đắp đê chắn biển trước biệt thự của Taylor.

Khi bờ đê mới bắt đầu được xây đắp, người dân địa phương không ai chú ý, tuy nhiên dần dần một số người hàng xóm và cư dân lâu năm của khu vực đã cảm thấy bực bội vì bờ đê này làm hạn chế việc tiếp cận của họ với bờ biển công cộng cũng như gây rắc rối cho ngư dân và những người lướt ván vốn đã quen sinh hoạt trên bờ cát trải dài này qua nhiều thế hệ.

Ông Richard Bishop, một ngư dân địa phương 76 tuổi, đã chia sẻ đầy bức xúc với Mail Online: “Tôi không biết làm thế quái nào mà họ (chính quyền Rhode Island - PV) để cô ta xây bờ đê này mà chẳng cấp phép gì cả”. Ông Richard đã đánh bắt cá dọc bờ biển Watch Hill từ khi chuyển đến đây sống từ năm 1961 và cho rằng những khối đá đang được đắp trước bức tường sẽ cản trở ông và mọi người đi vòng quanh bãi biển và đi ngang qua vùng biển công cộng.

Taylor Swift khiến hàng xóm tức "phát điên"

Ông Richard Bishop, ngư dân địa phương, bức xúc nói về việc "bức tường" chắn biển khiến ông khó chịu

Một người hàng xóm khác của Taylor Swift là Pete Silva, 31 tuổi, cho rằng công trình của nữ ca sĩ này đang hủy đi nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của người dân ở đây. Không những vậy, Pete còn kể rằng các vệ sĩ của Taylor bắt đầu xua đuổi người dân khỏi khu vực xây bờ đê, dù rằng người chủ trước của căn biệt thự đã cho phép họ sử dụng khu vực bờ biển này từ nhiều thập kỷ qua. Những cư dân khác cũng nói rằng công trình này đã trở thành “cái gai” trong mắt họ.

Hiện người đại diện của Taylor Swift chưa có bình luận gì về vụ việc này. Khi cho xây bờ đê trị giá hơn 1 triệu USD này, Taylor đã không phải xin giấy phép xây dựng của thị trấn mà chỉ cần xin phép Hội đồng quản lý tài nguyên bờ biển của bang Rhode Island. Theo những người dân ở đây, Hội đồng này đã cho phép Taylor xây bờ đê mà không hề tìm hiểu lắng nghe ý kiến phản hồi của họ. Ông James Tuscano (48 tuổi), một người dân địa phương khác, bức xúc: “Tôi không thể tin nổi là cô ta chẳng cần được cấp phép để xây nó”.

"Công chúa nhạc đồng quê" rất ít khi ở căn biệt thự này

Khu biệt thự mà Taylor Swift đã mua có diện tích hơn 1.000 mét vuông. Không lâu sau khi cô mua nó vào mùa hè qua, một fan cuồng đã bị bắt vì cố gắng “đột nhập” vào bên trong căn nhà. Sau đó Taylor đã cho xây một hàng rào cao gần 2 mét và cho vệ sinh túc trực 24/24, kể cả khi cô không ở nhà.

Taylor Swift khiến hàng xóm tức "phát điên"

Toàn cảnh căn biệt thự của Taylor Swift

Những người địa phương cho biết Taylor rất ít khi ở nhà mà chủ yếu căn biệt thự do cha mẹ cô sử dụng.

K.Khánh (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI