Thái Thùy Linh chia sẻ: “Vâng, Linh đã đính hôn. Xin cảm ơn lời chúc mừng từ tất cả mọi người! Một bữa tiệc nhỏ, ấm cúng, đủ nghi lễ với không quá 100 khách mời chủ yếu là họ hàng 2 bên, cực ít bạn bè và không có phóng viên. Mong các bạn gần xa thông cảm về sự kín đáo này. Nếu không vì những người rất thân… quá vui mừng úp ảnh lên mạng, thì chắc...còn lâu mọi người mới biết thông tin này. Là vì với Linh, tổ ấm thì nên khép, tránh gió lùa”.

Thái Thùy Linh đã đính hôn

Thái Thùy Linh đã đính hôn

Nữ ca sĩ này viết tiếp: “Sự thật là: Một mình mình đã đủ thị phi rồi. Gia đình mình cần bình yên. Sự thật là: Anh xã của mình là một người kinh doanh bình thường, không phải là đại gia như báo viết. Ai cũng có 1 quá khứ, các bạn cũng thế, cả anh xã và mình cũng thế. Chúng mình không giấu, nhưng cũng không có nhu cầu nhắc lại những chuyện này nên cũng mong các bạn hiểu và tôn trọng”.

Thái Thùy Linh cảm ơn lời chúc phúc đính hôn

Trước đó, một số báo đã thông tin về lễ đính hôn của Thùy Linh và một doanh nhân tại Hà Nội. Cả hai đều có con riêng và nhận đỡ đầu cho nhiều em nhỏ khác. Ngay dưới dòng chia sẻ của Thùy Linh, vô số lời chúc mừng hạnh phúc cặp đôi này lại xuất hiện: “Mừng cho Thái chủ nhiệm! Chúc bạn thêm năng lượng để tiếp tục cống hiến tài năng và tình yêu thương cho cuộc đời này!”; “Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!”, “Chúc mừng chị nhé! Đúng là vẫn tin "ở hiền sẽ gặp lành"”…

Thái Thùy Linh cảm ơn lời chúc phúc đính hôn
M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook