Thái Trác Nghiên (Ah Sa) hóa… thỏ

Tin mới

15/01/2011 16:12

(NLĐO) - Nhằm tạo sự độc đáo cho loạt ảnh quảng bá triển lãm Chocolate 2011, Thái Trác Nghiên (Ah Sa) đã hóa thân thành nàng công chúa thỏ màu chocolate. Cách phục trang cầu kỳ và lạ mắt, mang đậm “phong cách Lady Gaga” của cô đã gây bất ngờ cho cư dân mạng.

Với bộ váy thỏ cầu kỳ, cùng chiếc mũ nặng nề, lạ mắt do nhà thiết kế hàng đầu Piers Atkinson (người đã từng làm việc với Lady Gaga và Rihanna) thực hiện, Ah Sa cần có trợ lý giúp đỡ khi đứng lên, ngồi xuống.
 
Công chúa thỏ đáng yêu
 
Trang phụ đậm phong cách "Lady Gaga"
 
 
Kết quả là trong quá trình quay, cô ăn rất ít và thậm chí không dám uống nước. Bên cạnh đó, với trang phục không kín đáo này cô còn đối mặt với cái lạnh “cắt da”.
 
Tuy nhiên, dù trang phục giống nhau, Ah Sa luôn biến đổi theo ba vẻ khác nhau để tạo sự khác biệt. Một trong những thay đổi đó là cô phải đội bộ tóc giả nặng nề cuộn sô cô la xung quanh.
 
Để đạt được kết quả tốt nhất, nhân viên hậu đài đã bôi sôcôla lên đầu, mặt của Ah Sa nhưng cô không hề phàn nàn và thậm chí cô còn đùa: “Sôcôla dùng để ăn mà, nhưng thật thú vị khi có thể trang điểm bằng nó”
 
Dù trời lạnh vẫn cười rất tươi
  
 
M.K (Theo asian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI