Thái Trác Nghiên bị ngất ở sân bay Thượng Hải

Tin mới

05/01/2011 12:57

(NLĐO)- Theo các phương tiện truyền thông, ngôi sao trẻ kiếm nhiều tiền nhất xứ cảng thơm Thái Trác Nghiên bị ngất ở sân bay Thượng Hải hôm 1-1.


 
Thái Trác Nghiên bất tỉnh tại sân bay Thượng Hải

Cùng ngày ngôi sao 28 tuổi chia sẻ trên trang web cá nhân của mình: “Tôi đã bất tỉnh tại sân bay Thượng Hải. Rất may các đồng nghiệp của tôi và nhân viên sân bay đã giúp đỡ tôi lúc đó”.

Thái Trác Nghiên trên đường trở về Thượng Hải sau khi tham gia sự kiện đếm ngược đón năm mới tại Hongkong. Có lẽ vì làm việc quá sức nên cô đã bị bất tỉnh tại sân bay. 
 

Thái Trác Nghiên muốn trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn
 
Thành viên của Twins cũng có lời nhắn nhủ tới người hâm mộ không nên lo lắng cho sức khỏe của cô. Trả lời những tin nhắn của những người hâm mộ, cô viết: “Tôi chỉ hơi mệt thôi, các bạn đừng nên quá lo lắng. Có lẽ sự việc tôi bị ngất ở sân bay khiến một số người bị sốc”.
  
Đây không phải lần đầu tiên Thái Trác Nghiên ngất vì kiệt sức. Cô từng phải nhập viện hồi tháng 7 năm ngoái sau khi ngất xỉu tại nhà riêng tại Hongkong và phải hoãn kế hoạch đến Thượng Hải.
 
Sau khởi đầu không mấy may mắn đầu năm này, Trác Nghiên hy vọng có thể gác công việc lại một thời gian và dành nhiều thời gian hơn với những người yêu quý cô.
 
Cô cũng chia sẻ rằng cô muốn trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn bởi một thập kỷ cống hiến trong ngành giải trí khiến cô cảm thấy mình như mất liên lạc với cuộc sống bình thường.
Thu Hằng (theo Channel)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI