Thanh Bùi khai trương sân khấu đa năng

Tin mới

12/07/2015 22:36

Ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi đã khai trương sân khấu Soul Live Project hôm 11-7 tại khuôn viên trường nhạc Soul Music Academy (214-216 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM) với chương trình biểu diễn kỷ niệm hành trình 3 năm hoạt động của trường.

Trong buổi ra mắt sân khấu, Thanh Bùi cũng thông báo kết hợp Soul Music Academy (chuyên đào tạo âm nhạc) và Soul Dance Academy (chuyên đào tạo vũ đạo) thành học viện duy nhất có tên gọi Soul Music and Performing Arts Academy (gọi tắt là SMPAA), với mục tiêu nâng tầm quy trình cũng như chất lượng đào tạo tại Soul trong thời gian tới. “Chúng tôi muốn phát triển Soul thành một học viện tập trung, phối hợp được cả 2 khía cạnh âm nhạc và trình diễn nghệ thuật một cách mạnh mẽ, hoàn thiện nhất có thể” - anh cho biết.

Thanh Bùi và học trò trong ngày khai trương sân khấu
Thanh Bùi và học trò trong ngày khai trương sân khấu

Theo ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi, Soul Live Project là một sân khấu đa năng, có thể dùng cho việc trình diễn nhạc pop, nhạc thính phòng, nhạc kịch và nhảy múa thông qua kết cấu động. Soul Live Project có thể dễ dàng thay đổi từ sân khấu nhỏ thành lớn, từ sân khấu trong nhà thành ngoài trời, thậm chí có thể chuyển hóa thành sân khấu 2 tầng để biểu diễn nhạc kịch.

 

Tin-ảnh: T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI