Trong dòng chia sẻ khá dài, Thanh Hằng viết tường tận vụ việc: “6 giờ 15 sáng ngày khai máy quay cảnh đầu tiên, đoàn phim 100 con người đang tụ tập ăn sáng trước cửa, tôi để xe tạm đậu để người bên đoàn đem xe đi chỗ khác (đường cấm đậu xe). Sau khi tắt máy, bạn tôi bước xuống trước, tôi theo thói quen quan sát rồi rất từ từ thò một chân rồi bước ra... thì bất ngờ, tôi thấy cái gì xoẹt qua với một người con gái vừa ngã...”.

Thanh Hằng trần tình vụ mở cửa xe gây tai nạn
Thanh Hằng trần tình vụ mở cửa xe gây tai nạn

Ngay sau đó, đoàn phim phát hiện vụ việc, người chạy lại đỡ cô gái bị nạn, người phát hiện chân Thanh Hằng chảy máu nên đưa vào sơ cứu. “Tôi dặn nhiều người chăm sóc cô gái đó xem như thế nào với đem vào bệnh viện kiểm tra cho an toàn. Xe tôi khi đã cố gắng đóng cửa lại đã đem đi đậu chỗ khác, xe cô gái đó cũng được đem đi gửi để đưa lại em ấy sau. Người của chúng tôi 24/24 ở trong bệnh viện để chăm lo cho em ấy cùng với gia đình. Riêng tôi, lịch quay phải theo đoàn không thể đến thăm thường xuyên nhưng tôi luôn gọi điện thoại hết hỏi người bên đoàn phim là em ấy như thế nào với trực tiếp hỏi thăm em đã bớt đau chưa”- Thanh Hằng viết tiếp.

Thanh Hằng trần tình vụ mở cửa xe gây tai nạn
Thanh Hằng trần tình vụ mở cửa xe gây tai nạn

Thời điểm xảy ra vụ việc, nhiều đồn thổi xung quanh chuyện này và một số người cho rằng Thanh Hằng thiếu trách nhiệm, gây tai nạn rồi lơ là, không quan tâm đến người bị nạn, rồi bỏ trốn, bị triệu tập... Nhưng lúc đó, Thanh Hằng không lên tiếng giải thích hay bình luận. Đến khi sự việc đã dần im ắng, người đẹp này lại lên tiếng.  “Tôi khẳng định tôi luôn đứng đây chẳng đi đâu cả, công an họ cũng không triệu tập tôi. Trời sập thì tôi vẫn đứng với suy nghĩ chẳng ngại điều gì. Và với cá nhân nào mạnh miệng muốn thể hiện thì gặp nhau ở nơi mà pháp luật hữu hiện nhé!” - Thanh Hằng khẳng định.

Người hâm mộ Thanh Hằng ủng hộ cô nhiều sau chia sẻ này. Một số cư dân mạng khen cô khôn ngoan, lúc “tâm bão” không bình luận gì chờ mọi chuyện dịu đi mới lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng đây là ngụy biện và đấy chỉ là kịch bản đưa ra để biện hộ cho hành vi sai trái của mình.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook