Thanh Lam sẽ tái hợp với nhạc sĩ Quốc Trung trong concert Vì ta cần nhau
Thanh Lam sẽ tái hợp với nhạc sĩ Quốc Trung trong concert "Vì ta cần nhau"

Thanh Lam chia sẻ cô cảm thấy chút lo lắng trước concert sẽ diễn ra vào ngày 24-2 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội bởi áp lực phải có một đêm nghệ thuật tuyệt vời gửi tới công chúng trong ngày đầu năm.

Tuy nhiên, vì đứng sau nữ ca sĩ này là chồng cũ, nhạc sĩ Quốc Trung, người được đánh giá là có thể đảm bảo về chất lượng nghệ thuật, nên cô cũng yên tâm phần nào. “Bên cạnh tôi là những ca sĩ nổi tiếng, để lại ấn tượng trong lòng công chúng như Tùng Dương với chất lửa, Hồng Nhung nhẹ nhàng và Quang Dũng lãng mạn… nên hy vọng khán giả sẽ không thất vọng khi nghe chúng tôi hát”- Thanh Lam tâm sự.


Tùng Dương cũng có mặt trong chương trình với đàn chị thân thiết

Tùng Dương cũng có mặt trong chương trình với đàn chị thân thiết

“Vì ta cần nhau” mang đến cho khán giả những ca khúc quen thuộc, từng ghi dấu ấn với khán giả như “Ngày không mưa”, “Ru ta từng ngọn xuân nồng”, “Ru tình”, “Hơi thở mùa xuân”, “Xin còn gọi tên nhau”, “Dấu chân địa đàng”, “Còn ta với nồng nàn”, “Nhìn những mùa thu đi”, “Chiếc khăn Piêu”, “Rồi mai tôi đưa em”

Dưới bàn tay đạo diễn của nhạc sĩ Quốc Trung cùng không gian âm nhạc mới, BTC chương trình kỳ vọng sẽ đưa khán giả vào một không gian nghệ thuật đỉnh cao với những cảm xúc, sự thăng hoa và cách thể hiện mới.

Yến Anh