Trong buổi họp báo chuẩn bị cho liveshow cá nhân tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày sinh dịp 7-4, Thành Long giải thích: “Đó là thói quen chào hỏi của tôi!”.

Nam nghệ sĩ này nhận hàng loạt sự chỉ trích khi hình ảnh ông thân mật với nữ ca sĩ, đồng thời là Ủy viên tham dự hội nghị Chính hiệp Tống Tổ Anh xuất hiện trên các trang báo. Khi đó, trong lúc nghỉ giữa giờ, Thành Long vốn khá khó chịu và nghiêm túc trong suốt cuộc họp trở nên thoải mái hơn.

Ông tiến về phía nữ ca sĩ Tống Tổ Anh, khi cô đang nhắm mắt nghỉ ngơi và bất ngờ hôn má từ phía sau. Tống Tổ Anh tỏ rõ sự bất ngờ và đưa tay chặn Thành Long theo phản xạ. Thế nhưng, Thành Long nói: “Hôm đó, tôi đứng phía sau, cô ấy ngoảnh đầu nhìn thấy tôi và chào. Cho nên, tôi mới tiến lại gần chỗ cô ấy. Thực sự là tôi đã quen thế. Mỗi lần gặp mặt bạn bè, tôi đều làm thế”.

Thành Long bị chỉ trích vì hành động khiếm nhã. Ảnh: NEXT MEDIA

Hành động này của Thành Long đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ cộng đồng mạng khi họ cho rằng Thành Long quá háo sắc, không tôn trọng những người xung quanh trong cuộc họp.

Về liveshow cá nhân của Thành Long sắp tới, trước đây, con trai ông là Phòng Tổ Danh cho biết sẽ mời 1.000 người hâm mộ của ông trên khắp thế giới cùng chung vui. Vợ của Thành Long, cựu diễn viên Lâm Phụng Kiều, từ chối đảm nhận vai trò MC của show diễn.

                                     

H.Bình (Theo Nextmedia)