Phim "Ma Dai" ra mắt chưa bao lâu, Thanh Thúy (trong vai trò nhà sản xuất hãng phim Thiên Phúc) bắt tay vào làm phim "Già gân, mỹ nhân và găng tơ". Phim này còn chưa kịp ra rạp, cô lại công bố dự án mới "Taxi, em là ai", song song đó còn đang tuyển diễn viên cho phim khác: "Ma Lai".

 

Thanh Thúy và Trường Giang

Thanh Thúy và Trường Giang


Thanh Thúy họp báo công bố dự án phim mới Taxi, em là ai?

Thanh Thúy họp báo công bố dự án phim mới "Taxi, em là ai?"

Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Thúy làm mọi người choáng bởi sự nhanh nhạy của mình. Đạo diễn Lê Hoàng từng kể một câu chuyện vui rằng cách đây hơn chục năm, anh tới hãng phim Giải Phóng lúc đạo diễn Trần Ngọc Phong đang quay thì gặp Thanh Thúy. Lúc này Thúy chỉ là một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn, được đạo diễn Trần Ngọc Phong gọi là "bé Thúy" và "ở trong rừng" khi Lê Hoàng hỏi "Cô này ở đâu ra?".


Thanh Thúy thuở mới vào nghề

Thanh Thúy thuở mới vào nghề

Rõ ràng, lúc mới bước vào làng giải trí, Thanh Thúy ngây thơ, ngơ ngác, cô đóng toàn những vai ngoan ngoãn, hiền lành. Những tưởng Thúy mãi đóng khuôn mình trong dạng vai như thế nhưng không ngờ cô vẫn chưa thể hiện hết khả năng của mình và khiến khán giả bất ngờ khi đột ngột chuyển qua đóng vai gái nhảy, bốc lửa trên màn ảnh.


Thanh Thúy với những vai diễn khác lạ

Thanh Thúy với những vai diễn khác lạ

Cùng thời điểm đó, Thanh Thúy khiến mọi người trố mắt ngạc nhiên khi tham gia chương trình "Cặp đôi hoàn hảo", tham gia ca hát, nhảy, múa...đủ trò và giành luôn giải quán quân. Trở thành nhà sản xuất phim truyền hình với những phim như "Làn môi trong mưa", "Bão mùa hè" và "Yêu đến tận cùng", cô tiến tới làm phim điện ảnh. Chỉ trong vòng 1 năm, Thanh Thúy đã và đang sản xuất 4 phim, một con số đáng nể!


Nhiều phong cách khác nhau của Thanh Thúy

Nhiều phong cách khác nhau của Thanh Thúy

Hạ Nguyên. Ảnh do NS và NSXCC