Thí sinh “Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam” ném danh hiệu vào thùng rác

Tin mới

15/07/2014 15:31

(NLĐO) - Thí sinh đoạt giải thưởng phụ trong cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam đã ném dải băng danh hiệu vào thùng rác ngay sau được trao khiến dư luận ồn ào. Cũng từ đây, cơ quan quản lý mới hay biết về cuộc thi “chui” này.

 

Dải băng danh hiệu Người đẹp hình thể cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 bị thí sinh Ngọc Bích vứt vào xe rác. Ảnh: Facebook
Dải băng danh hiệu Người đẹp hình thể cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 bị thí sinh Ngọc Bích vứt vào xe rác. Ảnh: Facebook

 

Trên website được cho là chính thức của cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 (Beauty Queen Vietnam) tại địa chỉ http://www.b-beauties.com, nhà tổ chức cho hay “cuộc thi do chuyên trang sắc đẹp lớn nhất Việt Nam B-Beauties.com nắm giữ bản quyền và đã được Sở Văn hóa Hà Nội cấp phép tổ chức.

Tuy nhiên khi được hỏi, ông Tô Văn Động, Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội, khẳng định không hề cấp phép cho cuộc thi này. “Chúng tôi đang tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi này để có những động thái tiếp theo với những đơn vị tổ chức vi phạm pháp luật” - ông Động nói.

Khi được hỏi, một cán bộ của Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) khẳng định Cục không hề cấp phép cho cuộc thi sắc đẹp nào có tên như vậy. Hiện Cục đang xác minh thông tin mà báo chí đã nêu.

 

Những thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014
Những thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014

 

Trước đó, tối 13-7, chung kết cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội với nhiều giải thưởng giành cho các thí sinh. Tuy nhiên, do bức xúc với cách làm việc của Ban tổ chức (BTC), thí sinh Ngọc Bích (giải Người đẹp hình thể) đã vứt dải băng danh hiệu của mình vào xe rác rồi chụp ảnh, đăng lên trang cá nhân và lên tiếng “tố” BTC không chuyên nghiệp và có hiện tượng “mua giải”. “Có lẽ những ai đã đi xem và tham dự cuộc thi Queen Beauty thì sẽ biết tính chất của cuộc thi này như thế nào rồi. Ban tổ chức làm ăn không uy tín và thể hiện rõ sự không chuyên nghiệp như thế là kém cỏi quá”- thí sinh này viết.

Theo quy định, nếu Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam là cuộc thi chui thì ngoài việc BTC bị phạt, các danh hiệu liên quan cũng sẽ không được công nhận.

 

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI