Ngôi sao đến từ nước Úc Nicole Kidman thổ lộ với báo giới rằng cô có những lựa chọn táo bạo thời điểm bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Hiện tại, cô không cần phải đưa ra những lựa chọn hoặc quyết định đầy thách thức như thuở mới vào nghề nhưng Nicole Kidman vẫn làm điều đó vì đam mê với điện ảnh.

Thiên nga Úc Nicole Kidman mãi mãi tuổi 21 - Ảnh 1.

Nicole Kidman luôn nhiệt huyết với điện ảnh

Cô nói thêm các con bị cấm xem phim "The killing of the sacred deer" có cô tham gia, hiện đang tranh giải tại Cannes bởi đây là dòng phim kinh dị, tâm lý đầy đen tối. Nicole Kidman có 2 con nuôi đã trưởng thành từ cuộc hôn nhân với Tom Cruise và 2 con nhỏ với chồng hiện tại Keith Urban.

"Tôi vẫn nỗ lực diễn xuất như thể mình đang ở độ tuổi 21 và phải làm mọi thứ tốt nhất có thể để bắt đầu sự nghiệp. Tôi cố gắng táo bạo và cởi mở, thử mọi thứ và hỗ trợ các nhà làm phim mà tôi tin tưởng" - Nicole Kidman thổ lộ.

Cô nói cô bị thôi miên bởi kịch bản của Yorgos Lanthimos và đồng ý vào vai diễn trong phim "The killing of the sacred deer".

Nicole Kidman dù đã thuộc U 50 nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Cô luôn là một trong những khách mời quan trọng tại Cannes cũng như các lễ trao giải khác về điện ảnh.

Thiên nga Úc Nicole Kidman mãi mãi tuổi 21 - Ảnh 2.

Khoe vẻ ngoài xinh đẹp

M.Khuê (Theo BBC)