Theo các phương tiện truyền thông Paris, các chuyên gia pháp y đang xem xét ADN được tìm thấy tại hiện trường vụ án. Họ hy vọng những dấu vết ban đầu này sẽ dẫn đường tìm thấy những tên cướp đeo mặt nạ, vũ trang bằng súng.


Kim từng thoải mái chia sẻ hình ảnh cuộc sống xa hoa, nhiều nữ trang đắt giá lên mạng

Kim từng thoải mái chia sẻ hình ảnh cuộc sống xa hoa, nhiều nữ trang đắt giá lên mạng

Trước đó, một mặt dây chuyền kim cương trị giá hơn 33.000 USD, nằm trong số nữ trang bị cướp của Kim đã được phát hiện ngoài đường, vài giờ sau vụ việc. Tuy nhiên, cảnh sát không thể nhận dạng được dấu vết tội phạm vì người nhặt được là một nhân viên văn phòng đã đưa qua nhiều người xem trước khi đem trình báo cơ quan chức năng.

Cảnh sát Pháp đã tiến hành lấy lời khai của Kim Kardashian cùng những người có liên quan, cô khai bọn cướp có 5 tên, nói tiếng Pháp chuẩn. Nhiều khả năng, Cục cảnh sát liên bang Mỹ (FBI) sẽ lấy lời khai ngôi sao truyền hình thực tế này lần 2.

Sau khi quay lại Mỹ, gia đình Kim Kardashian trở nên thận trọng, kín tiếng hơn. Cô không ra khỏi nhà, không cập nhật các trang mạng xã hội và dành toàn bộ thời gian bên các con cùng người thân trong gia đình. Trong khi đó, em gái Kim bắt đầu quay lại mạng xã hội và cập nhật vài thông tin về tình hình chung cả gia đình.


Nhưng nay cô nhận thấy mối nguy hại của nó

Nhưng nay cô nhận thấy mối nguy hại của nó

M.Khuê (Theo People)