Kim Kardashian thề sẽ không "khoe của" trên mạng

Tin mới

07/10/2016 14:34

(NLĐO) - TMZ dẫn nguồn tin thân cận Kim Kardashian cho biết ngôi sao truyền hình thực tế này thề sẽ không bao giờ đăng các bức ảnh chụp cùng những trang sức đắt tiền lên trang cá nhân.

Kim Kardashian bị cướp dí súng, lấy đi các trang sức trị giá 11 triệu USD ngay trong phòng cô tại khu vực VIP của khách sạn ở Pháp. Bọn cướp liên tục nói đến chiếc nhẫn giá trị bằng tiếng Pháp mà Kim nghe được lúc bị chúng trói tay, ném vào bồn tắm. Chiếc nhẫn trị giá 4,5 triệu USD này là quà Kanye West đã tặng cho Kim và theo thói quen lâu nay, cô chụp ảnh khoe ngay trên mạng xã hội.

Kim Kardashian khoe nhẫn chồng tặng và bị cướp chỉ 5 ngày sau đó tại Paris

Kim Kardashian khoe nhẫn chồng tặng và bị cướp chỉ 5 ngày sau đó tại Paris

Cô nhận ra việc khoe quá đà trên mạng là nguy hại cho bản thân

Cô nhận ra việc khoe quá đà trên mạng là nguy hại cho bản thân

Trước đó, Kim cũng từng nhiều lần khoe dây chuyền cùng những trang sức đắt đỏ khác. Cô cũng liên tục cập nhật hành trình của mình, những trang phục đặc biệt khi đến dự sự kiện thời trang ở khắp nơi. Việc này không chỉ khiến Kim trở thành mục tiêu của cướp, chúng cũng không mất nhiều thời gian điều tra để biết hành tung của Kim. Mọi thứ đều có trên trang mạng xã hội của người đẹp này. "Vật chất là vô nghĩa, tiền bạc không phải tất cả. Nó không đáng để phải mạo hiểm như thế" - nguồn tin trên kể lại lời nói của Kim Kardashian khi quyết định hạn chế khoe trang sức, cuộc sống xa hoa trên mạng xã hội.

Ngay khi thông tin Kim bị cướp lan tỏa, nhiều chỉ trích xuất hiện, một số cho rằng người đẹp này làm lố câu chuyện để quảng bá tên tuổi. Một số khác nghi ngờ Kim tự dàn cảnh bị cướp để nổi tiếng hơn nhưng cũng không ít người nhận định thói quen khoe của trên mạng hại Kim. Đây là nhận định sau đó được nhiều người đồng tình nhất. Ngay cả Johanna Primevert, phát ngôn viên của Sở cảnh sát Praris đang điều tra vụ của Kim Kardashian cũng có cùng nhận định.

"Họ là những người nổi tiếng, được nhắm sẵn như các mục tiêu. Thông qua những bức ảnh họ đăng tải trên mạng xã hội, những trang sức đáng giá hiển hiện rõ. Bọn cướp nhắm vào trang sức này và tấn công ngay khi có cơ hội" - Johanna Primevert cho biết.

Kim vốn có thói quen khoe trang sức, giày dép, đời tư lên mạng xã hội

Kim vốn có thói quen khoe trang sức, giày dép, đời tư lên mạng xã hội

Vụ Kim Kardashian bị cướp gây chấn động làng giải trí và cũng khiến nhiều lãnh đạo cao cấp của Pháp lên tiếng. Cuộc điều tra truy tìm thủ phạm đang diễn ra ráo riết. Cảnh sát Pháp xem xét lại các đoạn video clip giám sát tìm kiếm nghi phạm, họ để mắt đến một người.

Theo nguồn tin trên trang Page Six, Tổng thống Pháp cũng đốc thúc, hỗ trợ cơ quan chức năng điều tra bọn cướp. Kim sẽ được tăng cường thêm an ninh khi cô quay lại Pháp trong tương lai.

M.Khuê (Theo TMZ, CNN, Intouch Weekly)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI