Thu Minh diện kiến Hoàng tử William

Tin mới

10/06/2014 11:46

(NLĐO) - Ca sĩ Thu Minh ngày 9-6 đã có mặt tại nước Anh để tham dự buổi lễ ra mắt dự án "United For Wildlife" theo lời mời của hoàng tử William. Cô còn có dịp gặp gỡ, giao lưu với David Beckham.

Đây chính là buổi lễ khởi động chiến dịch mang tên Whose Side Are You On? - kêu gọi công chúng trên toàn thế giới chung tay trong cuộc chiến chống lại nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp. Buổi lễ diễn ra tại tòa nhà Google Town Hall, London - Anh với sự chủ trì của Hoàng tử William và David Beckham.

 

Thu Minh và Hoàng tử William

Thu Minh và Hoàng tử William

 

“Hoàng tử William đã gây bất ngờ cho tôi khi cất lời chào đích danh (Chào Thu Minh - PV) trong cuộc trò chuyện sau buổi lễ” - ca sĩ Thu Minh chia sẻ. Cô cho biết thêm Hoàng tử William cám ơn và nhấn mạnh sự có mặt của Thu Minh tại buổi lễ là rất đặc biệt. Ông cũng đánh giá cao những nỗ lực không mệt mỏi của nữ ca sĩ này trong cuộc chiến bảo vệ tê giác tại Nam Phi và trên toàn thế giới thời gian qua.

 

Thu Minh và David Beckham

Thu Minh và David Beckham

 

Cả David BeckhamHoàng tử William mong rằng với vai trò là một đại sứ bảo vệ tê giác, Thu Minh sẽ tiếp tục dùng sự ảnh hưởng của mình tại Việt Nam để kêu gọi công chúng nâng cao ý thức bảo vệ và chấm dứt việc săn trộm, sử dụng và buôn bán trái phép sừng tê giác.

Thu Minh cho biết thêm rằng Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ và tham gia trực tiếp vào quá trình săn trộm sừng tê giác nhiều nhất thế giới, đang đẩy loài động vật quí hiếm này vào con đường tiệt chủng. Có hơn 1000 tê giác đã bị giết hại tại Nam Phi vào năm 2013 và đang có chiều hướng tăng nhanh những tháng đầu năm 2014.

Sau khi trở lại Việt Nam, Thu Minh và Thanh Bùi sẽ tiếp tục có các hoạt động mạnh mẽ hơn nữa cho chiến dịch bảo vệ tê giác mà họ đã theo đuổi hơn nửa năm nay.

 

Thùy Trang. Ảnh: BTC CC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI