xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thu Minh không sợ mọi người bình luận về ca khúc say

Minh Tuệ

(NLĐO) - Thu Minh không ngại mọi người bình luận ồn ào về ca khúc mới Hangover - dư vị của cơn say – (sáng tác của Nguyễn Hải Phong).

"Hangover" là dư vị của cơn say, trạng thái chưa được sự cân bằng của cơ thể và trí não của con người sau cơn say. Thực ra, "nhậu" phải nói là một trong số loại hình "giải trí", “xả hết phiền não” cực kỳ phổ biến, đặc biệt là trong không khí nóng quanh năm của những vùng đất phía Nam bán cầu. "Nhậu” ngoài quán, uống ở bar, tập trung ở nhà bạn bè và nâng cốc rồi … quá chén... là những cảnh thường thấy. Theo ca sĩ Thu Minh thì xã hội phát triển đòi hỏi tính thiết thực cao thì âm nhạc cũng vậy thôi, cho nên cô đánh giá rất cao Nguyễn Hải Phong đã chấp nhận “đặt mình vào thế khó” khi quyết định sáng tác dựa trên chủ đề này, với phần lời rất văn vần, chân thật và đủ trào phúng để người nghe có thể bật cười khi nghe chúng.

 

Thu Minh luôn gây ấn tượng với những nhạc phẩm độc và phong cách trình diễn cá tính.

Thu Minh luôn gây ấn tượng với những nhạc phẩm "độc" và phong cách trình diễn cá tính.

 

“Mọi người cười vì thấy nó quá chân thật, gần gũi giống mình quá chứ đừng nghĩ cười vì nó ngô nghê, nhảm nhí. Khi say thì các bạn sẽ ngô nghê và nhảm như thế đó, không thể kiềm chế cảm xúc, dễ khóc dễ cười, nói nhảm, tưởng tượng, gây hấn với người khác... Với tất cả những gì chúng tôi đã cùng đạt được, tôi tin tôi và Phong không phải là những người dễ dãi mà chỉ là những người chấp nhận gạt nhanh những thứ an toàn sang một bên để đi tìm cái mới mẻ cho thị trường âm nhạc” – Thu Minh tự sự.

Đến độ tuổi này và khi đã giành được một chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt, Thu Minh tuy tự tin và cá tính trong công việc nhưng càng đạt được thành công thì cô càng luôn nhắc nhở bản thân phải bình tĩnh, chịu khó tìm hiểu và lắng nghe để tiến xa hơn. Nhưng rất tiếc là trên mạng người ta không thể biết nhau bao nhiêu tuổi, trình độ hiểu biết cỡ nào, văn hóa thẩm mỹ ra sao mà chỉ có thể đánh giá nhau qua một vài câu bình luận, chính vì vậy Thu Minh quan niệm những ý kiến trên mạng chỉ mang tính chia sẻ, đóng góp, xây dựng hoặc nếu khán thính giả chưa hiểu thì Minh cũng rất chịu khó trả lời để cùng học hỏi.

 

img

 

“Như vẫn thường nói, tôi chưa bao giờ ép mình phải ra sản phẩm âm nhạc cho có cả. Lúc trước không thì bây giờ lại càng không. Âm nhạc với tôi là những nguồn cảm xúc khi nhìn nhận cuộc sống của mình ở mỗi giai đoạn, cộng hưởng với cá tính và phong cách âm nhạc mà tôi có hứng hát trong thời điểm đó. Vì vậy nếu may mắn tôi gặp được nhiều sự yêu thích và đồng cảm thì thật là hạnh phúc còn không, tôi cũng chẳng cưỡng cầu” – Thu Minh vẫn giữ nguyên cá tính âm nhạc của mình – “Điều may mắn trong sự nghiệp của mình là tôi luôn chọn đúng nhạc sĩ cộng tác với mình và tự tin bảo vệ chính kiến bản thân nên mới có sự nghiệp như ngày nay”.

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo