Trong đơn kháng cáo, Nhà hát Kịch TP HCM cho rằng bản án sơ thẩm ngày 11-7 của TAND quận 1 đã phán quyết chưa khách quan, chưa phản ánh đúng tính chất của mối quan hệ giữa nguyên đơn và bị đơn cũng như không bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của bị đơn.

Vì những lý do này, Nhà hát Kịch TP HCM yêu cầu TAND TP HCM chấp nhận đơn kháng cáo, mở phiên xử phúc thẩm và tuyên không công nhận toàn bộ yêu cầu khởi kiện của diễn viên Ngọc Trinh.

Thua kiện Ngọc Trinh, Nhà hát Kịch TP HCM kháng cáo - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Ngọc Trinh phát biểu trong phiên sô thẩm

Về phía diễn viên Ngọc Trinh, cô cho biết chưa nhận được thông tin chính thức việc nhà hát kháng cáo. Nhưng Ngọc Trinh khẳng định: "Nếu nhà hát kháng cáo thì tôi cũng sẽ kháng cáo, còn nội dung kháng cáo như thế nào tôi sẽ trao đổi với luật sư".

Trước đó, nguyên đơn là diễn viên Ngọc Trinh đã khởi kiện nhà hát yêu cầu bồi thường 430 triệu đồng chi phí thiệt hại do dàn dựng 5 vở kịch hợp tác để trình diễn tại rạp Công Nhân của nhà hát này nhưng bị nhà hát hủy bỏ lịch diễn.

Tòa đã chấp nhận đơn khởi kiện của diễn viên Ngọc Trinh, buộc nhà hát bồi thường 233 triệu đồng và ghi nhận sự tự nguyện của nhà hát rằng diễn viên Ngọc Trinh được quyền diễn 52 suất diễn trong một năm mà không nộp bất kỳ khoản phí nào.

Tin- ảnh: Ph.Dũng