Trở về Việt Nam cách đây chưa lâu, diễn viên hài Thúy Nga có buổi "hội ngộ" bất ngờ cùng danh hài Chí Tài và các đồng nghiệp NSƯT Hoài Linh, NSND Thành Lộc, Hồng Vân; diễn viên Quyền Linh, Minh Nhí… Xúc động bày tỏ thân tình với các đồng nghiệp nhưng đến lúc "chạm mặt" tượng sáp nghệ sĩ Hoài Linh, Thúy Nga đã hôn say đắm khiến mọi người bất ngờ.


Một sự thân tình và rất gần gũi giữa hai diễn viên hài

Một sự thân tình và rất gần gũi giữa hai diễn viên hài


Với tượng sáp nữ diễn viên - nghệ sĩ Hồng Vân

Với tượng sáp nữ diễn viên - nghệ sĩ Hồng Vân


Thúy Nga chụp hình với tượng sáp cố giáo sư Trần Văn Khê

Thúy Nga chụp hình với tượng sáp cố giáo sư Trần Văn Khê

"Bà già" Thúy Nga từng nhiều lần đóng chung với danh hài Hoài Linh. Một lần trong số đó là tiểu phẩm "Cảnh ngộ" đã khiến khán giả bật khóc vì xúc động. Thúy Nga còn ở lại trong tâm trí khán giả với hàng chục vai diễn sinh động, hài hước, chân thật và gần gũi.

Tại Công ty Tượng sáp Việt, nhiều bức tượng thuộc dự án đúc 100 bức tượng sáp của những nghệ sĩ sân khấu, điện ảnh, ca nhạc đã có cống hiến cho sự nghiệp văn hóa nghệ thuật nước nhà đang dần hoàn thành. Sau khi tham quan và được các nghệ nhân lấy số đo để làm tượng, nữ diễn viên hài Thúy Nga đang rất háo hức chờ đến tháng 12 để ngắm bức tượng của chính mình. Nữ diễn viên hài hóm hỉnh cho biết: “Tượng tôi sẽ nhìn vui nhộn nhất, đơn giản nhưng hài hước như... chính tôi”.


Nghệ sĩ Hoài Linh và Thúy Nga trong tiểu phẩm Cảnh ngộ

Nghệ sĩ Hoài Linh và Thúy Nga trong tiểu phẩm "Cảnh ngộ"

Nữ diễn viên ít ỏi của làng hài Việt - Thúy Nga đang cùng danh hài Chí Tài tham gia làm giám khảo cho gameshow "Hoán đổi cặp đôi". Đây là một gameshow mới khá độc đáo, mang ý nghĩa nhân văn về tình yêu đôi lứa. Các cặp nghệ sĩ (vợ chồng, bạn thân, người yêu)… tham gia chương trình sẽ bị hoán đổi vị trí với nhau. “Ông Tơ” Chí Tài và “bà Nguyệt” Thúy Nga liên tục “đóng vai ác”, hoán ghép họ với người chơi mới trong các thử thách và họ buộc phải bộc lộ khả năng ca hát, vận động, diễn xuất, xử lý các tình huống dở khóc dở cười.

Hòa Bình - Ảnh: Duy England