Ngay khi Thúy Nga xuất hiện, cô đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ. Điều bất ngờ là hai nghệ sĩ Chí Tài, Hứa Minh Đạt mặc trang phục cùng tông màu với Thúy Nga dù không hề hẹn trước.

Lý giải vì sao không sản xuất đĩa “Cô dâu đại náo” ở Việt Nam như hải ngoại, Thúy Nga cho biết thị trường băng đĩa nước ngoài vẫn còn nhiều “đất” cho nghệ sĩ hoạt động khác với Việt Nam. Khán giả nước mình chỉ chuộng xem hài theo cách tiện lợi hơn thông qua truyền hình hoặc YouTube. Vì vậy, cô quyết định phối hợp xây dựng kênh YouTube riêng có tên “Thúy Nga – Á Hậu Đậu” để đưa các tiểu phẩm hài của mình thực hiện giới thiệu với công chúng.

Thúy Nga và Hứa Minh Đạt
Thúy Nga và Hứa Minh Đạt
Thúy Nga cùng Chí Tài
Thúy Nga cùng Chí Tài

“Quay xong loạt chương trình này, tôi chính thức sợ quay ngoại cảnh bởi quá khổ. Cái khổ thứ nhất là phải sắp xếp được thời gian và địa điểm thuận lợi cho các diễn viên khách mời và cả tôi vì các anh em hạy show liên tục, tôi thì bay đi bay về giữa hai nước. Cái khổ thứ hai khi quay tôi bị “bầm dập” từ trên bờ xuống nước, trải qua nhiều cảm giác “kinh hoàng”, nhất là tắm dưới con kênh đen hôi hay lái mô tô phân khối lớn dù tay lái tôi rất yếu, nhiều năm rồi không chạy nên sợ mất vía. Nói cực vậy thôi chứ nhìn thành quả khi quay xong cảm thấy rất mãn nguyện” – Thúy Nga tâm sự.

Cô nói thêm rằng sau biến cố lớn, đã có những lúc muốn dừng hẳn hoạt động nghệ thuật nhưng người hâm mộ, đồng nghiệp thân thiết luôn động viên và chia sẻ. Vì thế, cô dần hồi phục tinh thền và quyết tâm trở lại với nghệ thuật.

Cùng chụp ảnh lưu niệm
Cùng chụp ảnh lưu niệm

Chí Tài cũng cho biết anh xem Thúy Nga như em mình nên rất quý mến, nhận lời tham gia ngay khi được mời dù tất bật chạy show ngày cận Tết.

“Cô dâu đại náo” có 5 tiểu phẩm gồm: “Ngày xuân vui cưới”, “Đám cưới tụi mình”, “Ông xã em number 1”, “Đám cưới trên đường quê”, “Thiên duyên tiền định”. Thúy Nga hóa thân thành các cô dâu với nhiều hoàn cảnh và trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau: lúc thì đến già mới lấy được chồng, lúc thì đến ngày cưới phát hiện chú rể ngoại tình hay đi xem bói tình duyên rồi vô tình lấy luôn ông thầy bói… 5 “ông chồng mới” của Thúy Nga lần lượt là các nam danh hài: Chí Tài, Tấn Beo, Minh Nhí, Bảo Chung, Hứa Minh Đạt.

T.Trang