Tiệc tùng vô độ, Justin Bieber lại gặp rắc rối

Tin mới

22/07/2014 10:13

(NLĐO) - Cơ quan thực thi pháp luật đã được gọi đến căn hộ của Justin Bieber ở Beverly Hills 6 lần vào cuối tuần qua vì mở nhạc quá to, ảnh hưởng đến hàng xóm.

Tiệc tùng cuối tuần với nhạc quá to khiến Justin Bieber gặp rắc rối với hàng xóm. Theo TMZ, cảnh sát địa phương cho biết đã nhận được 4 khiếu nại rằng căn hộ của Justin quá ồn ào, hai khiếu nại khác liên quan đến cánh săn ảnhngười hâm mộ đeo bám nam ca sĩ trẻ này cũng khiến hàng xóm phiền hà.

 

Tiệc tùng vô độ, Justin Bieber lại gặp rắc rối

 

Justin Bieber đã hợp tác, vặn nhỏ nhạc xuống sau khi biết được mình bị khiếu nại với cảnh sát. Trước đó, Justin Bieber đã bị Tòa thượng thẩm Los Angeles-Mỹ tuyên phạt 2 năm quản chế vì ném trứng vào nhà hàng xóm. Nếu cảnh sát ở Beverly Hills báo cáo các khiếu nại gây ồn ào mới nhất cho cảnh sát Los Angeles, Justin có thể vi phạm lệnh quản chế và đối mặt án tù.

Ngoài bị quản chế, Justin Bieber còn bị tòa buộc bồi thường 80.900 USD cho phía bị hại, phục vụ lao động công ích 5 ngày và hoàn tất khóa học về kềm chế sự tức giận dự kiến kéo dài 12 tuần. Hiện nam ca sĩ này vẫn đang học khóa học trên.

 

Tiệc tùng vô độ, Justin Bieber lại gặp rắc rối

 

Tiệc tùng vô độ, Justin Bieber lại gặp rắc rối

 

Justin Bieber nổi tiếng với album đầu tay khi chỉ 15 tuổi và trở thành thần tượng của giới trẻ. Anh từng được đề cử 2 giải Grammy nhưng danh tiếng dần phai nhạt vì những xì-căng-đan vi phạm pháp luật. Ở tuổi 20, Justin nổi loạn và bị nhiều phụ huynh bất bình, sợ hình ảnh của nam ca sĩ này ảnh hưởng đến con họ.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI