Ban Giám khảo của  Tiếu lâm tứ trụ

Ban Giám khảo của " Tiếu lâm tứ trụ"

Đây là chương trình tâm huyết được nghệ sĩ Minh Nhí ấp ủ 3 năm nay. Lấy bối cảnh câu chuyện kiếm hiệp kì ảo, 4 vị cao thủ đại diện cho 4 trường phái hài khác nhau cùng tranh tài để tuyển lựa những học trò chất lượng, mang lại làn gió mới cho làng hài. Tại “Tiếu lâm tứ trụ”, với mục đích chung giúp các diễn viên trẻ có thêm nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp và có được những tác phẩm tốt nhất có thể, các giám khảo sẽ quyết tâm đào tạo các môn sinh của mình đến nơi đến chốn.

Bằng khả năng thuyết phục thí sinh và “chặt chém” đối thủ không thương tiếc trong đêm thi trước, giám khảo Đức Hải đã thành công khi chiêu mộ được nhiều thí sinh về đội mình (gồm 4 thành viên Phúc Zelo, Y Nhu, Đình Can và Trương Du Kỵ). Hồ hởi trước khi bước vào đêm tuyển chọn thứ 2 của “Tiếu lâm tứ trụ”, sự tự tin cùng câu tuyên bố “đừng chọn tôi nữa vì nhà tôi đã đủ nhân khẩu rồi”, Đức Hải khiến các vị giám khảo còn lại cảm thấy rất bức xúc và kêu ca rằng anh “chảnh chọe”.


Giám khảo Minh Nhí

Giám khảo Minh Nhí

Cùng hợp sức “thách đấu” với Đức Hải, bộ ba Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy sẽ chuẩn bị riêng cho mình những chiến lược chiêu dụ môn sinh khác nhau trong tập 2. Trong khi Minh Nhí quyết định giữ vững kế hoạch dùng khả năng ăn nói dí dỏm, hoạt họa của mình để chinh phục thí sinh thì Hồng Vân quyết định trở nên từ tốn hơn trong việc lựa chọn thí sinh. Thanh Thủy được mệnh danh là đội “ế độ”, phải đốt phong long giải hạn trong tập 1. Chị mất ngủ nguyên cả tuần để chuẩn bị cho đêm tuyển chọn thứ 2 này. Đặt ra mục tiêu phải giành nhiều thí sinh hơn, thánh hài trào phúng quyết định sẽ áp dụng chiến thuật năn nỉ đối thủ “nhường” thí sinh cho mình. Chương trình “Tiếu lâm tứ trụ”do Đài PTTH Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.


Giám khảo Hồng Vân

Giám khảo Hồng Vân


Giám khảo Thanh Thủy

Giám khảo Thanh Thủy


Giám khảo Đức Hải

Giám khảo Đức Hải

C. Minh