xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

“Tiếu Lâm Tứ Trụ” làm hài “sạch” phục vụ khán giả

C. Minh

(NLĐO)- Minh Nhí, Hồng Vân, Thanh Thủy, Đức Hải sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm những truyền nhân xuất sắc cho hài phái của mình trong tập 2 – Vòng tuyển chọn Tiếu Lâm Tứ Trụ được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 9-11 trên kênh THVL1.


Ban Giám khảo của Tiếu lâm tứ trụ

Ban Giám khảo của " Tiếu lâm tứ trụ"

Đây là chương trình tâm huyết được nghệ sĩ Minh Nhí ấp ủ 3 năm nay. Lấy bối cảnh câu chuyện kiếm hiệp kì ảo, 4 vị cao thủ đại diện cho 4 trường phái hài khác nhau cùng tranh tài để tuyển lựa những học trò chất lượng, mang lại làn gió mới cho làng hài. Tại “Tiếu lâm tứ trụ”, với mục đích chung giúp các diễn viên trẻ có thêm nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp và có được những tác phẩm tốt nhất có thể, các giám khảo sẽ quyết tâm đào tạo các môn sinh của mình đến nơi đến chốn.

Bằng khả năng thuyết phục thí sinh và “chặt chém” đối thủ không thương tiếc trong đêm thi trước, giám khảo Đức Hải đã thành công khi chiêu mộ được nhiều thí sinh về đội mình (gồm 4 thành viên Phúc Zelo, Y Nhu, Đình Can và Trương Du Kỵ). Hồ hởi trước khi bước vào đêm tuyển chọn thứ 2 của “Tiếu lâm tứ trụ”, sự tự tin cùng câu tuyên bố “đừng chọn tôi nữa vì nhà tôi đã đủ nhân khẩu rồi”, Đức Hải khiến các vị giám khảo còn lại cảm thấy rất bức xúc và kêu ca rằng anh “chảnh chọe”.


Giám khảo Minh Nhí

Giám khảo Minh Nhí

Cùng hợp sức “thách đấu” với Đức Hải, bộ ba Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy sẽ chuẩn bị riêng cho mình những chiến lược chiêu dụ môn sinh khác nhau trong tập 2. Trong khi Minh Nhí quyết định giữ vững kế hoạch dùng khả năng ăn nói dí dỏm, hoạt họa của mình để chinh phục thí sinh thì Hồng Vân quyết định trở nên từ tốn hơn trong việc lựa chọn thí sinh. Thanh Thủy được mệnh danh là đội “ế độ”, phải đốt phong long giải hạn trong tập 1. Chị mất ngủ nguyên cả tuần để chuẩn bị cho đêm tuyển chọn thứ 2 này. Đặt ra mục tiêu phải giành nhiều thí sinh hơn, thánh hài trào phúng quyết định sẽ áp dụng chiến thuật năn nỉ đối thủ “nhường” thí sinh cho mình. Chương trình “Tiếu lâm tứ trụ”do Đài PTTH Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.


Giám khảo Hồng Vân

Giám khảo Hồng Vân


Giám khảo Thanh Thủy

Giám khảo Thanh Thủy


Giám khảo Đức Hải

Giám khảo Đức Hải

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo