Tìm thấy thi thể giám đốc điều hành 20th Century Fox

Tin mới

07/11/2014 10:31

(NLĐO) - Gavin Smith, giám đốc điều hành phân phối phim của hãng 20th Century Fox đã mất tích từ ngày 1-5-2012. Cảnh sát điều tra nghi ông này bị sát hại nhưng đến nay mới tìm thấy thi thể trong ngôi mộ cạn ở rừng quốc gia Angeles, California - Mỹ.

Theo cảnh sát trưởng sở cảnh sát Los Angeles, những người đi bộ đường dài đã phát hiện ra ngôi mộ trên ngày 26-10 và báo cảnh sát. Sau thời gian khám nghiệm và làm các bước kiểm tra, nhà chức trách xác nhận thi thể trong mộ trên là Gavin Smith, người đã mất tích từ lâu.

“Có một số dấu hiệu cho thấy có một số chấn thương trên thi thể!” – Trung úy Dave Dolson nói trong họp báo và nhấn mạnh rằng việc khám nghiệm kỹ thi thể hy vọng sẽ cung cấp thêm chứng cứ hoặc dẫn đến việc bắt giữ kẻ thủ ác. Các nhà điều tra tin rằng nạn nhân đã bị giết trong vòng 1 tuần lễ sau khi mất tích. Dave Dolson còn cho biết những chú chó của người đi bộ đường dài đã giúp phát hiện mộ cạn.

 

Đã tìm thấy thi thể Gavin Smith

Đã tìm thấy thi thể Gavin Smith

 

Tìm thấy thi thể giám đốc điều hành 20th Century Fox

 

 Theo Steve Whitmore, phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Los Angeles, họ đã phát hiện xe của Gavin hồi tháng 2-2013. “Đây là manh mối quan trọng. Dựa vào tình trạng chiếc xe cũng như manh mối thu được, các nhà điều tra tin rằng Gavin bị giết” - Steve cho biết.

Gavin Smith, 57 tuổi, là giám đốc điều hành phân phối phim tại hai thị trường Oklahoma City và Dallas của hãng 20th Century Fox. Sau một cuộc họp, Gavin lái xe về nhà một nữ đồng nghiệp ở vùng ngoại ô Oak Park, hạt Ventura, không xa nhà ông. Sau đó, Smith lái xe trở về và mất tích. 

Trước khi làm việc cho 20th Century Fox, Gavin tham gia vài bộ phim: The Ty Cobb Story, Remington Steele... chỉ với vai nhỏ. Ông đã có hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và thường nói rằng sẽ trở lại đóng phim sau khi về hưu.

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI