Chuyển hướng sang ballad, Tóc Tiên xóa tan hoài nghi không thể hát ballad
Chuyển hướng sang ballad, Tóc Tiên xóa tan hoài nghi "không thể hát ballad"

Đột ngột chuyển từ một cô nàng cá tính, gợi cảm chuyên hát những bản nhạc dance sôi động sang một tiểu thư nữ tính, đằm thắm trong những ca khúc ballad , Tóc Tiên đã nhận về sự phản hồi rất tích cực từ các đồng nghiệp lẫn khán giả. Chỉ sau 48 giờ phát hành, MV "Em không là duy nhất" đã nhận về gần 2 triệu lượt xem, hơn 20.000 lượt thích, lọt vào tốp 9 video thịnh hành ở Việt Nam (#9 TRENDING). Bản audio trên kênh nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam (Zing MP3) cũng nhanh chóng thu về hơn 1 triệu lượt nghe.

Tóc Tiên vẫn rất gợi cảm dù không cần phải hở
Tóc Tiên vẫn rất gợi cảm dù không cần phải "hở"

Hiệu ứng của bài hát cũng rất dữ dội trên facebook với hàng nghìn lượt chia sẻ câu hát “đinh”: “Chọn con tim hay là nghe lý trí. Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly”. Không chỉ khán giả, những đồng nghiệp của Tóc Tiên như Soobin Hoàng Sơn, Mai Tiến Dũng, Băng Di, Tiên Tiên, BB Trần,... cũng hào hứng chia sẻ MV này trên trang cá nhân.

Nhiều đồng nghiệp ủng hộ cô
Nhiều đồng nghiệp ủng hộ cô

Chia sẻ về thành công này, Tóc Tiên xúc động nói: “Thật ra MV này chỉ là món quà bất ngờ Tiên muốn dành tặng cho các khán giả của mình. Thế nhưng khi được đông đảo mọi người ủng hộ, đón nhận, Tóc Tiên sẽ tiếp tục phát huy".

Cô vẫn rất gợi cảm dù không cần phải hở hang
Cô vẫn rất gợi cảm dù không cần phải hở hang

Với thành công của bản ballad này, Tóc Tiên đã đánh tan mọi hoài nghi của khán giả rằng Tóc Tiên không thể hát Ballad, thời gian gần đây, nhất là khi cô được mời vào vị trí huấn luyện viên cuộc thi "The voice- Giọng hát Việt 2017". Thực ra, Tóc Tiên khởi nghiệp bằng những bản tình ca khi còn là cô thiếu nữ chưa đến tuổi 20. Cách đây 3 năm, cô nàng từng “gây sốt” với bản cover "Yêu anh", "Yêu xa" cực kỳ ngọt ngào và nồng nàn dù lúc bấy giờ chỉ có giọng hát của Tóc Tiên mộc mạc bên tiếng đàn piano.

Tiên vốn khởi nghiệp bằng những ca khúc ballad
Tiên vốn khởi nghiệp bằng những ca khúc ballad

“Lý do lớn nhất Tiên không hát ballad trong một khoảng thời gian dài qua là vì Tiên chưa tìm được bài hát nào có thể “đánh thức” được những cảm xúc từ sâu bên trong mình. Nhưng với tình cảm mà mọi người dành cho "Em không là duy nhất", Tiên sẽ nghiêm túc suy nghĩ về việc xen kẽ những bản ballad và EDM trong những sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình”- Tóc Tiên nói.

Tóc Tiên sẽ quay lại với ballad cùng với EDM
Tóc Tiên sẽ quay lại với ballad cùng với EDM
Thùy Trang