Tom Cruise bác tin đang hẹn hò nồng thắm

Tin mới

18/04/2014 11:44

(NLĐO) - Đại diện phát ngôn của Tom Cruise khẳng định với MailOnline rằng tài tử này không hẹn hò lãng mạn với người đẹp Laura Prepon như những tin đồn thời gian qua.

Trước đó, người hâm mộ ngạc nhiên trước thông tin một vài báo đưa rằng Tom Cruise, 51 tuổi hẹn hò cùng người đẹp Laura Prepon, 34 tuổi, suốt 5 tháng qua. Cả hai có vẻ rất hợp nhau và tiến tới mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, phía đại diện Tom Cruise đã vội lên tiếng đính chính. Người này khẳng định chẳng những không có cuộc hẹn hò lãng mạn nào mà thực tế hai bên còn chưa từng gặp mặt nhau.

 

Laura và Tom Cruise

Laura và Tom Cruise

 

Tháng 11-2013, tạp chí Grazia thông tin Tom đã đưa Laura đi ăn tối tại nhà hàng The Renaissance bên trong khác sạn Manor ở Los Angeles-Mỹ. Theo tạp chí này, cả hai đã dành hẳn 3 tiếng bên nhau và cười nói rất vui vẻ. Vì Tom và Laura đều là thành viên của giáo phái Scientology nên chuyện họ hẹn hò càng được tin tưởng. Một số báo khác cũng thỉnh thoảng thông tin về chuyện hẹn hò của cặp đôi này tuy nhiên, thông tin cũng bị đại diện Tom Cruise bác bỏ.

 

Tom Cruise vẫn độc thân

Tom Cruise vẫn độc thân

 

Anh ly dị Katie năm 2012

Anh ly dị Katie năm 2012

 

Tom Cruise bác tin đang hẹn hò nồng thắm

 

Sau khi ly dị với Katie Holmes năm 2012, Tom Cruise luôn bị soi chuyện hẹn hò. Những tin đồn xung quanh chuyện tình cảm của tài tử này được chú ý. Cánh săn ảnh cũng liên tục đeo bám để xem người vợ kế tiếp của Tom Cruise là ai. Nhưng đa phần các tin đồn đều là tin vịt, từ khi ly dị vợ, Tom Cruise vẫn đơn lẻ và chính thức hẹn hò.

Laura Prepon là diễn viên, ca sĩ người Mỹ. Cô đóng một số phim: The Chosen One, October Road, Once Upon A Time, Karla, Come Early Morning ....

M.Khuê (Theo Daily Mail, Us Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI