Tom Cruise bác tin hẹn hò diễn viên Laura Prepon

Tin mới

28/11/2013 11:38

(NLĐO) - Trước nhiều tin đồn rằng Tom Cruise đang hẹn hò thắm thiết cùng Laura Prepo, 33 tuổi, đại diện của nam diễn viên này vội vã lên tiếng bác bỏ.

Theo tạp chí Grazia thông tin, đầu tuần này, Tom Cruise đã đưa người đẹp Laura Prepon đến ăn tối tại nhà hàng The Renaissance bên trong khách sạn Manor ở Los Angeles-Mỹ. Bữa ăn tối khá lãng mạn, chỉ có hai người bên nhau và Tom đã mang theo một chai Merlot 1979 cùng uống với Laura.


Tom Cruise và Laura

Tuy nhiên, ngay sau đó, đại diện của Tom Cruise nói với RumorFix ngắn gọn: “Sai”. Cả Tom Cruise và Laura đều là thành viên của giáo phái Scientology và nhiều người tin vào sự đồn đãi vì cho rằng giáo phái đang dốc sức tìm vợ mới cho Tom.

“Họ có gặp nhau một số lần nhưng không hẹn hò”-một nguồn tin giấu tên nói với Us Weekly như một lời khẳng định.
 
Chuyện tình cảm của Tom Cruise bị để ý từ sau khi anh ly dị Katie Holmes
 
Tom Cruise từng bắt gặp đi ăn với một số người đẹp nhưng anh chưa từng công khai lên tiếng đang hẹn hò cô gái nào từ sau khi ly dị với Katie Holmes. Nam diễn viên này chỉ tích cực trên phim trường và có mặt tại nhà thờ thuộc giáo phái anh tôn sùng. Dẫu vậy, nguồn tin trên khẳng định Tom vẫn sẽ hẹn hò trở lại, chỉ là vấn đề thời gian. Hiện anh đã thoải mái và hướng ngoại nhiều hơn thời điểm mới ly dị.
 
Tom Cruise và Laura cùng là thành viên của giáo phái Scientology

Laura là ca sĩ, diễn viên người Mỹ. Cô từng tham gia nhiều phim: The Chosen One, October Road, Once Upon A Time, Karla, Come Early Morning...
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI