Tom Cruise chấm dứt vụ kiện 50 triệu USD

Tin mới

21/12/2013 19:45

(NLĐO) - Suốt hơn 1 năm qua, tài tử Tom Cruise đã quyết kiện tới cùng tập đoàn truyền thông Bauer Media vì những bài viết đăng trên 2 tờ tạp chí nói rằng anh đã bỏ rơi con gái 6 tuổi Suri sau ly hôn, nhưng vụ kiện đã đi đến hồi kết trong phiên tòa ngày 20-12 vừa qua sau khi 2 bên đạt được một số thỏa thuận.

Sau phiên tòa tại Tòa án Liên bang California ngày 20-12, Tom Cruise đã đồng ý từ bỏ vụ kiện sau khi chấp nhận biện pháp hòa giải. Tuy nhiên, chi tiết về những thủ tục hòa giải không được tiết lộ ngoại trừ việc 2 bên đều phải tự thanh toán các chi phí pháp lý.


Bìa tạp chí In touch đăng tin Tom Cruise có thể đã bỏ rơi con gái vì đạo Scientology. Ảnh: Internet

Bìa tạp chí In touch đăng tin Tom Cruise có thể đã bỏ rơi con gái vì đạo Scientology. Ảnh: Internet

Tuyên bố chung của luật sư phía Tom Cruise và Bauer Media được chính thức công bố với nội dung: “Nhà xuất bản Bauer cũng như các tạp chí In Touch và Life & Style đều không cố tình nói rằng Tom đã cắt đứt tất cả các mối quan hệ và bỏ rơi con gái Suri, chúng tôi rất lấy làm tiếc nếu có ai đó đã thật sự suy nghĩ như vậy sau những gì đã được đăng”. Việc hòa giải này đã chấm dứt một trong những vụ kiện tiêu tốn giấy mực của báo chí nhất trong hơn một năm qua kể từ sau khi Tom Cruise ly dị Katie Holmes.


Tom và bé Suri. Ảnh: Justjared

Tom và bé Suri. Ảnh: Justjared

Ngày 24-10-2012, luật sư của Tom Cruise là Bert Fields cho biết anh đã đệ đơn lên tòa án Los Angeles kiện các tạp chí In Touch và Life & Style vì đã đăng các bài viết nói rằng nam diễn viên này bỏ rơi con gái Suri. Vụ kiện đề cập đến 2 bài viết của các tạp chí này vào tháng 7 và tháng 9 với các dòng tít “Bị bố bỏ rơi”. Bài viết được đăng hồi tháng 9 của tạp chí In Touch còn đưa tin rằng bé Suri 6 tuổi, con gái duy nhất của Tom Cruise và Katie Holmes, đã 44 ngày không gặp bố.

Luật sư Fields khẳng định: “Tom là một người cha luôn hết mực yêu thương Suri. Cô bé là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của Tom và sẽ luôn luôn là như thế. Nói anh ấy bỏ rơi con gái là nói dối, hơn nữa việc đăng tin bịa đặt với các dòng tít giật gân kèm tấm ảnh đầy nước mắt của bé Suri thật đáng lên án”. Sau đó, Tom đệ đơn kiện các tạp chí này và đòi khoản tiền bồi thường rất lớn là 50 triệu USD, đồng thời khẳng định chắc chắn anh sẽ quyên góp toàn bộ số tiền này cho các hoạt động từ thiện nếu anh thắng kiện.

Tom Cruise chấm dứt vụ kiện 50 triệu USD
 

Hai bố con rất quấn quít khi ở bên nhau. Ảnh: Justjared

Hai bố con rất quấn quít khi ở bên nhau. Ảnh: Justjared

Trong các phiên điều trần và chất vấn sau đó, Tom đã thừa nhận anh không gặp Suri 110 ngày sau khi ly dị nhưng cho rằng đây không phải hành vi thiếu trách nhiệm với con gái. Tom cho biết anh không gặp con nhiều nhưng vẫn gọi điệu thoại và cả hai nói chuyện thường xuyên với nhau. Tài tử này cũng tiết lộ Suri không còn là thành viên của đạo Scientology, thừa nhận những mâu thuẫn và tranh cãi về giáo phái này là một phần trong những nguyên nhân khiến Katie Holmes quyết định ly dị anh.

Kim Khánh (Theo Hollywood Reporter)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI