Tom Hiddleston khẳng định vẫn là bạn của Taylor Swift

Tin mới

20/09/2016 11:59

(NLĐO) - Nam diễn viên Tom Hiddleston khẳng định anh vẫn là bạn của Taylor Swift khi được hỏi về chuyện chia tay đình đám của mình với nàng "Công chúa nhạc đồng quê" có chất giọng ngọt ngào.

Thông thường, sau mỗi cuộc chia tay, mối quan hệ giữa Taylor Swift và tình cũ không mấy tốt đẹp. Cô lấy chuyện tình buồn của mình làm chất liệu để sáng tác ca khúc, một điều không phải người nào cũng thích. Taylor cũng gặp không ít chỉ trích từ chính tình cũ của mình về chuyện này. Họ cho rằng cô đổ lỗi hoàn toàn cho họ, giành phần phải về mình khi mối quan hệ bế tắc và tan vỡ.

Tom xác nhận anh vẫn là bạn của Taylor
Tom xác nhận anh vẫn là bạn của Taylor

Vì thế, sau khi Tom Hiddleston và Taylor Swift chia tay chóng vánh, nhiều lo ngại Tom sẽ là đối tượng tiếp theo trong ca khúc của Taylor. Nhưng bất chấp sự lo ngại của công chúng, Tom Hiddleston khẳng định ngay tại Lễ trao Giải Emmy rằng anh và Taylor vẫn là bạn bè tốt.

Tom Hiddleston được đề cử hạng mục "Nam diễn viên chính xuất sắc trong phim ngắn tập" nhưng không giành giải. Anh đảm nhận vai trò khách mời trao giải cho đồng nghiệp. Những người có mặt tại sự kiện nói với People rằng tài tử này vui vẻ suốt lễ trao giải. Anh chụp ảnh cùng người hâm mộ và những đồng nghiệp khác.

Tom Hiddleston và Taylor chia tay nhau sau một thời gian ngắn quen nhau. Nhiều tin đồn xoay quanh nguyên nhân chia tay như Taylor muốn tình yêu kín đáo còn Tom lúc nào cũng làm quá đà trước truyền thông. Nhưng những tin đồn này chưa được cả hai khổ chủ xác nhận. Họ chỉ thông báo ngắn gọn là không còn bên nhau nhưng chia tay trong êm đẹp, thân thiện.

Cả hai chia tay chóng vánh
Cả hai chia tay chóng vánh

M.Khuê (Theo People)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI