xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tom Holland - Spider-man mới

Thụy Vũ

Quyết định tạo nên một hình tượng mới mẻ cho phần mới của loạt phim "Spider-man" (Người nhện) vừa ra mắt hôm 7-7 với tên gọi "Spider-man: Homecoming",

 hãng phim Sony Pictures và hãng Marvel Studios bắt tay làm nên một hình ảnh người nhện thực sự trẻ trung so với trước đây. Người được chọn để gánh trọng trách này chính là Tom Holland (ảnh), tên thật là Thomas Stanley Holland (SN 1996), là diễn viên, vũ công xứ sương mù, bắt đầu được công chúng biết đến với vai diễn trong phim "The Impossible" (ra mắt năm 2012). Năm 2017, Tom Holland tỏa sáng tại giải thưởng BAFTA (được coi là giải thưởng Oscar Anh quốc) với giải Nghệ sĩ mới.

Spider-man của Tom Holland sẽ là một cậu bé trung học, mỗi ngày học cách để trưởng thành. Để có được vai diễn này, Tom Holland đã phải đánh bại những ngôi sao tài năng khác như Asa Butterfield, Nat Wolff, Liam James hay cả Timothée Chalamet.

Tom Holland - Spider-man mới - Ảnh 1.

Tom Holland đang cho thấy anh hoàn toàn xứng đáng với những lời ngợi khen về khả năng diễn xuất cũng như dự đoán về vị trí ngôi sao ở kinh đô điện ảnh Hollywood. Thậm chí, nhiều nhận định còn cho rằng Tom Holland xứng đáng trở thành gương mặt mới đại diện thương hiệu "Spider-man", hơn cả đàn anh Tobey Maguire và Andrew Garfield. Thực tế, Tom Holland có thế mạnh về diễn xuất khi xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, cha cậu là nhà văn kiêm nghệ sĩ hài, còn mẹ là nhiếp ảnh gia có tiếng. Sau khi hoàn thành bậc trung học ở Anh, Tom Holland đã dành 2 năm theo học ở trường dạy nghệ thuật BRIT School for Performing Arts & Technology, nơi từng đào tạo nên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trước đó, Tom Holland cũng đã học nhảy múa và từng diễn xuất chuyên nghiệp trên sân khấu kịch.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo