Trà Ngọc Hằng: Hết khoe ngực lại nói dối?

Tin mới

24/02/2014 17:00

(NLĐO)- Sau xì-căng-đan “đùa nhảm” có con với David Beckham của một sao Việt, lại đến xì-căng-đan nói dối chụp ảnh với du thuyền tổng thống của người đẹp Trà Ngọc Hằng.

Cô nàng khoe trên facebook cả một chùm ảnh chụp ở Ấn Độ, uốn éo cạnh du thuyền tổng thống. Nhưng facebook lại “tố” rằng ảnh được post lên ở Malaysia.

Khoe là chụp ở Ấn Độ nhưng facebook ghi lại là ảnh post lên ở Malaysia

Khoe là chụp ở Ấn Độ nhưng facebook ghi lại là ảnh post lên ở Malaysia

Trà Ngọc Hằng: Hết khoe ngực lại nói dối?
Bên cạnh chiếc du thuyền được cho là của tổng thống

Bên cạnh chiếc du thuyền được cho là của tổng thống

Sau khi một số trang mạng lên tiếng bình phẩm ồn ào về đạo đức của người đẹp, Trà Ngọc Hằng thanh minh, rằng những gì cô đưa ra là thật, tuy nhiên, vì lúc ở Ấn Độ không có mạng nên phải đến khi sang Malaysia cô mới post hình lên facebook. Và, cô nghe người dân ở gần đó nói rằng đó là du thuyền tổng thống.

Kịch bản gây sóng gió dư luận rồi lại thanh minh đã trở nên quá cũ. Ở Ấn Độ không có mạng là lý do thật khó tin. Thêm nữa, khẳng định chắc nịch rồi bây giờ sau khi bị phản ứng lại bảo nghe người dân quanh đó nói. Câu chuyện liên quan đến việc “khoe” sự sang trọng của Trà Ngọc Hằng trở nên quá tầm phào.  Tất cả chỉ là “nghe nói”, không có bất cứ yếu tố nào để kiểm chứng.

Từ rất lâu rồi, người đẹp này đã tìm nhiều cách để giới truyền thông chú ý. Tuy nhiên, vì chẳng có thành tựu nào nổi bật trong các hoạt động nghệ thuật nên báo giới vẫn thờ ơ với cái tên này. Lâu lắm chỉ có mỗi “chiêu” khoe ngực, thế nên chắc lần này, cô nàng lựa chọn tung chiêu “giá trị ảo” để làm sang. Trà Ngọc Hằng bắt đầu bước chân vào làng giải trí với chiêu khoe vòng 1 và từng được mệnh danh là người sở hữu bộ ngực lớn thứ hai showbiz Việt, đứng sau Thủy Top.

Linh Nhi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI