Tracy Morgan mong sớm tái xuất sau tai nạn kinh hoàng

Tin mới

02/06/2015 18:27

(NLĐO) – Tracy Morgan cố kìm nước mắt trong buổi phỏng vấn đầu tiên kể từ sau tai nạn giao thông kinh hoàng khiến anh trọng thương. Danh hài này khẳng định sẽ quay lại với nghề nhưng anh không biết mình có thể vui vẻ trở lại hay không.

Tracy Morgan đi cùng luật sư của mình khi trả lời phỏng vấn trong chương trình Today của NBC. “Tôi yêu sự hài hước và rất mong chờ được tái xuất. Nhưng ngay bây giờ mục tiêu của tôi là được chữa lành hoàn toàn khỏi các vết thương. Tôi đã tốt hơn trước nhưng vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn. Các bạn biết đó, tôi hy vọng sẽ lại làm các bạn cười lớn!” – Tracy nói. Danh hài này thổ lộ rằng dù nỗ lực trở lại nghề nhưng anh cũng có những nỗ lo về tương lai. Anh thường tự hỏi không biết mình có thể vui vẻ trở lại không, có thể chọc cười khán giả không khi đã trải qua tai nạn kinh hoàng như thế.

 

Tracy Morgan trả lời phỏng vấn lần đầu sau tai nạn
Tracy Morgan trả lời phỏng vấn lần đầu sau tai nạn

 

Sau buổi phỏng vấn, Tracy đăng dòng chia sẻ đầu tiên trên Twitter kể từ sau tai nạn: “Đã một năm trôi qua! Tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn, những người đã luôn yêu thương, ủng hộ tôi. Sẽ sớm gặp lại các bạn”.

Nam diễn viên 45 tuổi này cùng nhóm đồng nghiệp đang trên đường trở về sau một sô diễn hài độc thoại thì chiếc xe limousine anh đang lái bị xe tải Wal-Mart tông phải và bị lật bánh trên đường cao tốc dẫn đến tai nạn liên hoàn . Vụ việc khiến nam diễn viên hài James “Jimmy Mack” McNair thiệt mạng còn anh cùng những người khác trong xe bị thương nặng .

 

Anh là diễn viên hài danh tiếng
Anh là diễn viên hài danh tiếng

 

Benedict Morelli, luật sư của Tracy Morgan cho biết trong cuộc họp tại tòa án rằng ngoài những vết thương đã công bố: gãy chân, mũi và xương sườn, nam diễn viên hài này còn bị chấn thương não. Và có thể, anh ấy chẳng bao giờ trở lại là một Tracy Morgan như trước tai nạn. Hiện không biết Tracy có thể sẽ lại làm cho mọi người cười nữa hay không.

Luật sư này thêm rằng Tracy sử dụng xe lăn khi điều trị tại nhà riêng. Tracy cũng như các nạn nhân khác đang kiện Wal-Mart sau vụ tai nạn. Luật sư hai bên đã gặp nhau ở tòa án để thảo luận, sắp xếp lịch trình và dự định ngày ra tòa là 15-12. Tài xế xe tải gây tai nạn là Kevin Roper, 35 tuổi, bị cảnh sát bắt với cáo buộc tội gây tai nạn chết người nhưng không nhận tội. Trong khi đó, Wal-Mart lập luận các vết thương của Tracy cũng như những người trầm trọng hơn là vì không đeo dây an toàn .

 

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

 

Một bạn thân của Tracy qua đời sau tai nạn này
Một bạn thân của Tracy qua đời sau tai nạn này

 

Tracy Morgan mong sớm tái xuất sau tai nạn kinh hoàng

 

Tracy Morgan là một trong những diễn viên hài da đen nổi tiếng nhất nước Mỹ. Anh được biết đến với vai diễn trong phim 30 Rock và sô truyền hình Saturday Night Live.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI