Nhac sĩ - ca sĩ Trần Lập

Trần Lập làm tổng đạo diễn chương trình Rock Concert

Với vai trò tổng đạo diễn chương trình, Trần Lập cho biết thêm Rock Concert là rockshow sẽ được tổ chức thường niên vào giữa năm với sự tham dự của các rock band mạnh nhất. Trong mùa đầu tiên, thông điệp mà chương trình mang đến cho khán giả là “Battleship” - chiến hạm, được ví von như đang trên “hải trình” và sẽ cập các bến bờ, gặp gỡ cư dân của các rock band.

Chiến hạm sẽ mang đến cho các rock fan một list band bao gồm Bức tường, Hải Bột (Quái vật tí hon), Microwave, Ngũ cung, Oringchains ở Hà Nội và Bức tường, Hải Bột (Quái vật tí hon), Microwave, Black Infinity và PAK band ở TP HCM.

Điểm đặc biệt của Rock Concert trong lần đầu tổ chức là khán giả được quyền quyết định bài hát nào của band được trình diễn trên sân khấu. Với mỗi nhóm nhạc, ban tổ chức công bố danh sách 4 ca khúc và các rock fan sẽ chọn ra 2 ca khúc họ yêu thích nhất. Các ca khúc hiện được bình chọn cao nhất là Tâm hồn của đá, Cây bàng (Bức tường), Cướp vợ, Ái hoa (Ngũ cung), Chỉ là giấc mơ, Say (Microwave); Qua ô cửa thời gian, Vì đời (Hải Bột Quái vật tí hon); Wait, Mặt trời (Oringchains).

Sau Hà Nội, chương trình sẽ đến với khán giả TP HCM tại sân vận động Hoa Lư ngày 10-5. Sân vận động được mở cửa từ 4 giờ chiều để người hâm mộ có thể vào khu vực gian hàng bán đồ ăn uống và sản phẩm lưu niệm. Thời gian biểu diễn chính thức là từ 7 giờ 30 đến 10 giờ 30 tối. Mô hình này được xây dựng theo quy chuẩn như các đêm nhạc hội ở nước ngoài.

Yến Anh