“Cạch mặt” Giọng hát Việt, Quốc Trung háo hức với rockstorm

Tin mới

09/01/2014 09:48

(NLĐO) - Nhạc sĩ Quốc Trung cho hay anh không phê phán những thể loại âm nhạc "sướt mướt" nhưng cần có những chương trình lành mạnh cho giới trẻ. “Trong rockstorm chủ đề anh yêu em ít nhất so với các thể loại âm nhạc khác và giới trẻ cần điều ấy” – nhạc sĩ của ca khúc "Ngày không mưa" nói.

Tuyên bố “cạch mặt” chương trình ăn khách là Giọng hát Việt nhưng nhạc sĩ Quốc Trung cho biết anh rất muốn tham gia hành trình rockstorm. Tại cuộc họp báo chương trình vừa diễn ra tại Hà Nội, nhạc sĩ Quốc Trung khẳng định, văn hóa của rock là hoàn toàn văn minh, lành mạnh chứ không phải quậy phá như nhiều người nhầm tưởng.

Nhạc sĩ Quốc Trung

Nhạc sĩ Quốc Trung

 

Các ban nhạc tham gia rockstorm đợt này tại Hà Nội

Các ban nhạc tham gia rockstorm đợt này tại Hà Nội

 

“Tôi không phê phán những thể loại âm nhạc sướt mướt nhưng cần có những chương trình lành mạnh cho giới trẻ. Nó chủ yếu nói về các vấn đề thời sự xã hội”- nhạc sĩ nổi tiếng nói thêm.

Anh cũng bày tỏ rất muốn tiếp tục được đồng hành cùng cơn bão rock: “Được mời tiếp tục tham gia rockstorm hay không còn phụ thuộc vào nhiều tiêu chí và tôi đã chuẩn bị nhiều ý tưởng với ban tổ chức (BTC) để được tiếp tục mời tham dự vào những năm sau”.

Danh sách các ban nhạc sẽ biểu diễn tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội ngày 11-1 cũng đã được công bố, đó là Bức tường, Microwave, Ngũ cung, Kop, Oringchains, Thủy triều đỏ và ban nhạc Thụy Điển Andromeda. Theo tổng đạo diễn chương trình Quốc Trung, mỗi ban nhạc là một phong cách khác biệt, tạo nên luồng gió mới cho sự kiện thường niên của những người yêu nhạc rock.

Andromeda sẽ biểu diễn vào cuối chương trình nhưng Quốc Trung cho rằng không có chuyện các ban nhạc Việt Nam "hát lót" cho ban nhạc Thụy Điển. Tại buổi gặp gỡ báo chí, ban nhạc Andromeda đánh giá cao các ban nhạc rock Việt, "khán giả Việt Nam tuyệt vời” cũng như khâu chuẩn bị của BTC. Ban nhạc nổi tiếng này cho hay, trước khi sang Việt Nam họ đã có chuyến lưu diễn vòng quanh châu Âu qua 11 nước và 14 thành phố và đây có thể xem là sự chuẩn bị tốt nhất cho phần trình diễn tại Hà Nội.

 

Tin: Yến Anh. Ảnh: BTC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI