Tranh cãi quanh chiếc đầm của người đẹp Giáng My

Tin mới

24/11/2014 17:28

(NLĐO) – "Hoa hậu đền Hùng" Giáng My, 43 tuổi, trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng khi diện đầm có nửa dưới chân dùng chất liệu xuyên thấu xuất hiện trên thảm đỏ khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ ba. Nhiều ý kiến cho rằng đầm phản cảm, không hợp khi xuất hiện tại một sự kiện trang trọng như thế. Những ý kiến khác cho rằng đầm đẹp và quyến rũ.

Đầm Giáng My mặc có cổ xẻ sâu, nửa dưới chân dùng chất liệu xuyên thấu. Cô cười rạng rõ, tạo dáng chụp ảnh, trông Giáng My vẫn trẻ trung, tươi tắn hơn nhiều so với tuổi 43 của mình.

 

Người đẹp Giáng My. Ảnh: Anh U.K (Khám Phá)

Người đẹp Giáng My. Ảnh: Anh U.K (Khám Phá)

 

Ngay sau khi thông tin và hình ảnh lan tỏa trên các diễn đàn, trang mạng, Facbook… nhiều tranh luận quanh đầm của người đẹp này nổ ra. Các cư dân mạng thuộc phía chỉ trích bình luận: “Giáng My mặc trông rất phản cảm, phản cảm bởi sự hở hang, phản cảm bởi cái tuổi không còn trẻ trong trang phục không có vẻ gì là lịch sự!”; “Tôi thấy Giáng My mặc như vậy thật phản cảm. Người sang trọng đẹp quý phái bởi trang phục đi đứng ăn nói... chứ không phải nhờ bộ trang phục khoe cơ thể kiểu này!”; “Đây là liên hoan phim quốc tế nơi tụ họp các diễn viên nổi tiếng cũng như các quan khách, kiểu mặc của Giáng My không phù hợp, không đúng lúc và không đúng tuổi!”…

 

Bộ đầm gây tranh cãi của người đẹp này. Ảnh: Anh U.K (Khám Phá)

Bộ đầm gây tranh cãi của người đẹp này. Ảnh: Anh U.K (Khám Phá)

 

Nhiều người chê phản cảm nhưng cũng có một số bênh vực cô. Ảnh: Anh U.K (Khám Phá)

Nhiều người chê phản cảm nhưng cũng có một số bênh vực cô. Ảnh: Anh U.K (Khám Phá)

 

Đã có hàng trăm bài báo ca ngợi cô  cựu Hoa hậu này, cả sắc đẹp, sự nghiệp và những ứng xử lịch lãm của cô... Nhưng hình như đó là những gì truyền thông "đánh bóng" cho cô... Chỉ mong đây là "sơ suất" hay một "lỗi kỹ thuật", hay "nhầm" của cô” – cư dân mạng nickname Hoài Hương viết trên Facebook.

Một số khác lại cho rằng đầm của Giáng My không đến mức gọi là phản cảm, thậm chí còn cho rằng rất đẹp. “Giáng My mặc đẹp mà! Hãy có cái nhìn thoáng đi! Thế giới sang trang rồi.... nay đã là thiên niên kỷ thứ 3 rồi!”; “Bộ trang phục rất đẹp!”; “Quá đẹp!”…

Trong khi đó, nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng gì trước những bình luận trái chiều này.

M.Khuê (tổng hợp)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI