Trịnh Kim Chi bật khóc trước tình cảm của học trò

Tin mới

20/11/2014 10:46

(NLĐO) - Trong buổi tiệc nhỏ của các học viên sân khấu kịch cafe KC tổ chức tri ân thầy cô nhân ngày 20-11, Trịnh Kim Chi đã bật khóc nức nở trước tình cảm của các học trò.

Đây là năm đầu tiên Trịnh Kim Chi tổ chức tiệc nhỏ cho các học viên và các thầy dạy tại sân khấu kịch cafe KC của chị. Trong bữa tiệc ấm cúng này, các học viên đã tặng hoa và những lời chúc tốt đẹp tới các thầy cô trong lớp kịch. Ngoài ra, buổi tiệc còn có biểu diễn tạp kỹ do các học viên tự dàn dựng làm cho không khí thêm phần hào hứng.

Khi học trò mang bánh kem có hình các thầy cô từ sân khấu xuống tặng thì Trịnh Kim Chi liền bật khóc nức nở. "Không ngờ các em lại chu đáo như vậy! Các em tập luyện suốt 2 ngày để có những tiết mục hay nhất dành tặng thầy cô trong tối hôm nay. Đây là lần đầu tiên tôi có cảm giác hạnh phúc khi đón nhận tình cảm từ những học trò mà mình đã dạy dỗ trong thời gian qua"- Trịnh Kim Chi chia sẻ.

 

Trình diễn các tiết mục dành tặng thầy cô

Trình diễn các tiết mục dành tặng thầy cô

Bánh kem của các học trò tặng Trịnh Kim Chi và các thầy cô

Bánh kem của các học trò tặng Trịnh Kim Chi và các thầy cô

Trịnh Kim Chi bật khóc

Trịnh Kim Chi bật khóc

Trịnh Kim Chi cảm ơn các học trò

Trịnh Kim Chi cảm ơn các học trò

Một thành viên đặc biệt trong bữa tiệc chính là bé Ngò, con gái của Trịnh Kim Chi cũng là học viên, tham gia trong tiết mục biểu diễn thời trang cùng với các bạn để tặng mẹ. Cô bé không quên tặng hoa, chúc mừng và nụ hôn tới cô giáo cũng là người mẹ trong ngày 20-11 này.

Hiện nay ở Sân khấu kịch cafe KC, bên cạnh các lớp học dành cho diễn viên trẻ còn có các lớp học dành cho các diễn viên nhí do Trịnh Kim Chi và các diễn viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn như diễn viên Hữu Tiến, Tiến Thành, makeup Phi Phi, thầy hình thể Đức Toàn....

Trịnh Kim Chi nói rằng ngoài thời gian đóng phim, đóng kịch thì vai trò làm cô giáo truyền dạy cho các học trò tại sân khấu mang đến cho chị niềm vui không nhỏ. Hơn nữa, nó cũng là một tâm huyết rất lớn về đào tạo diễn viên trẻ cho các sân khấu hiện nay.

Minh Nga. Ảnh: Duy England
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI