Trộm chôm đầm hơn 3 tỉ đồng của Lupita Nyong'o mặc ở Oscar 87

Tin mới

27/02/2015 16:15

(NLĐO) – Bộ đầm trị giá khoảng 150.000 USD (khoảng 3 tỉ đồng) mà nữ diễn viên Lupita Nyong'o diện trên thảm đỏ Oscar đã không cánh mà bay. Hiện cảnh sát đang điều tra vụ mất trộm này.

Lupita Nyong'o diện đầm màu trắng trên tại thảm đỏ Oscar 2015. Đây là sản phẩm thuộc bộ sưu tập Calvin Klein do Francisco Costa thiết kế. Đầm này được gắn đến 6.000 viên ngọc trai thiên nhiên và đã bị mất trộm tại khách sạn London – Tây Hollywood ngày 25-2 khi Lupita Nyong'o không có trong phòng. Hiện cảnh sát và nhân viên khách sạn đang xem lại hình ảnh từ camera giám sát để tìm kiếm manh mối vụ trộm.

 

Đầm Lupita Nyongo đã bị mất cắp
Đầm Lupita Nyong'o đã bị mất cắp

 

Thời điểm đó, cô không có trong phòng ở khách sạn
Thời điểm đó, cô không có trong phòng ở khách sạn

 

Lupita Nyong'o đến dự Oscar lần thứ 87 với vai trò khách mời, cô đã công bố và trao tượng vàng cho J. K. Simmons, người chiến thắng hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Đầm màu trắng trang nhã giúp Lupita ghi điểm.

“Tôi mặc đầm đính những viên kim cương và ngọc trai để tưởng nhớ nghệ sĩ Prince. Chúng ta đã nói nhiều về nước và với việc mặc đầm đính ngọc trai tôi cũng muốn tưởng niệm về biển” – Lupita thổ lộ về đầm của mình trên AP.

 

Trộm chôm đầm hơn 3 tỉ đồng của Lupita Nyong'o mặc ở Oscar 87

 

M.Khuê (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI