Trồng cần sa trong nhà, vũ công trẻ bị bắt

Tin mới

06/03/2017 15:55

(NLĐO) – Vũ công Lagi Demetriou đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi phát hiện anh trồng lượng cần sa lớn trong căn hộ của mình ở London -Anh.

Stavros Flatley là thành viên nhóm nhảy Stavros Flatley cùng cha mình. Cả hai từng tham gia chương trình truyền hình thực tế “Tìm kiếm tài năng Anh” năm 2009 và vào tới vòng chung kết xếp hạng, lượng người hâm mộ tăng cao.

Vũ công Lagi bị bắt
Vũ công Lagi bị bắt

Vũ công Lagi Demetriou và cha mình tại sân khấu Tìm kiếm tài năng Anh
Vũ công Lagi Demetriou và cha mình tại sân khấu Tìm kiếm tài năng Anh

Lực lượng cứu hoả đã tìm thấy lượng cần sa trị giá 56.000 bảng Anh được trồng tại căn hộ của Lagi Demetriou. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ để phục vụ điều tra. Nhiều nguồn tin thân cận cho biết cha của Lagi đã bật khóc khi nghe tin con trai bị bắt. “Demitri chống lại nạn nghiện ma tuý 100% và vô cùng tức giận khi nghe tin không hay này” – Một người thân cận cha của Lagi cho biết.

Lagi đã dùng toàn bộ số tiền kiếm được trong quá trình biểu diễn trên sân khấu để mua căn hộ trên. Anh được cho là không sống ở đấy và lên tiếng phủ nhận chuyện mình trồng cần sa. “Lagi nói với cảnh sát người bạn thân của anh ấy sống ở đấy và Lagi không biết gì về chuyện trồng cần sa” – Nguồn tin thân cận Lagi chia sẻ.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI