Trường Giang lập “cú đúp” giải Ngôi sao xanh

Tin mới

07/01/2017 12:02

(NLĐO) – Diễn viên Trường Giang không giấu niềm xúc động khi vai diễn Thượng Phong của anh trong phim “Taxi, em tên gì?” mang về hai giải thưởng Ngôi Sao Xanh diễn ra tối 6-1, ở Nhà hát TP HCM.

Trường Giang được xướng tên lần đầu tại hạng mục Nam diễn viên phim điện ảnh được yêu thích nhất. “Tôi hiếm khi được nhận giải nên khi có được một giải thưởng thường rất quý. Hơn thế, đây là giải thưởng do người hâm mộ bình chọn, càng quý hơn rất nhiều lần” – Trường Giang chia sẻ.

Nam diễn viên này hạnh phúc khi được xướng tên lần hai với chiến thắng hạng mục “Nam diễn viên phim điện ảnh xuất sắc nhất” do hội đồng nghệ thuật bình chọn. Anh tiếp tục gửi lời cảm ơn đến nhà sản xuất, người hâm mộ.

Trường Giang và Miu Lê nhận giải
Trường Giang và Miu Lê nhận giải

“Tôi không nghĩ là tôi lại được cầm thêm một chiếc cúp nữa. Tôi từng có những người hâm mộ đặc biệt, họ ở tận Cà Mau, đón xe lên TP HCM xem tôi diễn trong 15 phút rồi lại bắt xe về Cà Mau vừa kịp giờ đi làm buổi sáng. Tôi rất trân quý họ"- Trường Giang bộc bạch. Anh vẫn không tin mình lại có thể nhận được cùng lúc sự tin yêu, bình chọn của cả khán giả lẫn Hội đồng nghệ thuật bởi trong một năm qua chỉ đóng một bộ phim duy nhất và bộ phim lại mang về cho anh cùng lúc 2 giải thưởng, đó cũng là nguồn động lực lớn lao để anh tiếp tục cống hiến cho điện ảnh thời gian tới.

Trường Giang hiện là cái tên được vào tốp 5 vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 2016 ở 4 hạng mục. Anh đang có lượt bình chọn từ người hâm mộ khá lớn và là ứng cử viên sáng giá ở 4 hạng mục này.

Cùng với Trường Giang, nữ diễn viên Miu Lê chiến thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn cho vai diễn Thanh Nga trong bộ phim "Em là bà nội của anh" .

Phim “Sài Gòn, anh yêu em” chiến thắng hạng mục Phim hay nhất trong khi đó ở hạng mục truyền hình phim “Những ngọn nến trong đêm” phần 2 chiến thắng nhiều hạng mục. Phim “Cô dâu 8 tuổi” giành được giải thưởng “Phim nước ngoài được yêu thích nhất”.

Đêm trao giải còn có sự tham dự của các Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Á hậu Thu Hà, ca sĩ Phương Thanh, Nguyên Vũ, Ninh Dương Lan Ngọc,…

Hoa hậu Phạm Hương
Hoa hậu Phạm Hương

Lan Ngọc
Lan Ngọc

Lan Phương
Lan Phương

Midu và Harry Lu
Midu và Harry Lu

M.Khuê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI