Tuấn Hưng nhập viện ở Đức vì suy nhược

Tin mới

22/06/2015 16:18

Nam ca sĩ Tuấn Hưng bị khó thở đến ngất, được vợ đưa đi cấp cứu giữa đêm. Anh giờ đã tỉnh nhưng phải ở lại Đức vài ngày để sức khỏe ổn định.

Sau đêm diễn tại thành phố Leipzic, Đức vào 1 giờ sáng (giờ địa phương), Tuấn Hưng đang cùng ê kíp sắp xếp hành lý để bay về nước thì bị khó thở đến ngất tại khách sạn. Vợ và bạn bè nam ca sĩ đưa anh cấp cứu. Nam ca sĩ này được bác sĩ chuẩn đoán suy nhược cơ thể do làm việc quá sức, ăn uống không đầy đủ.

Tuấn Hưng phải nhập viện ở Đức vì làm việc quá sức.

Tuấn Hưng nhập viện tại Đức.

 

Tuấn Hưng cho biết do nhập viện đột ngột nên anh đã lỡ hẹn với nhiều chương trình trong nước. "Tôi không tham gia được chương trình từ thiện bán cơm cho người nghèo ở Hà Nội vào ngày 22-6 và phải hủy sô diễn vào 23-6. Sức khỏe không cho phép nên tôi mong khán giả thông cảm cho mình" - anh nói.

Hiện Tuấn Hưng đã tỉnh nhưng sức khỏe chưa hồi phục hẳn. Bác sĩ yêu cầu anh phải nghỉ ngơi cho đến lúc ổn định mới được phép lên máy bay về Việt Nam. Tuấn Hưng ở lại Đức vài ngày cùng vợ trong khi những người khác trong đoàn về nước trước.

Nam ca sĩ liên tục biểu diễn

Nam ca sĩ liên tục biểu diễn trong liveshow trong ba tiếng tại Đức.

 

Trong liveshow "Đam mê" ở thành phố Leipzic, Tuấn Hưng nhận được sự cổ vũ từ hơn 1.000 khán giả. Trong đêm diễn kéo dài ba giờ, anh liên tục hát các bài ăn khách: Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh, Độc thoại, Tình yêu lung linh, Tìm lại bầu trời... Khi hát ca khúc Mẹ yêu để kết thúc chương trình, nam ca sĩ khiến người hâm mộ xúc động mạnh, liên tục yêu cầu anh hát thêm.

Cách đây 10 năm, Tuấn Hưng từng có kỷ niệm ở thành phố Leipzic, Đức. Trong một sô diễn, anh biểu diễn sung sức, nhảy từ trên sân khấu xuống để giao lưu với khán giả và bị gãy chân. Vì kỷ niệm khó quên này, nam ca sĩ đã chọn chọn thành phố này là điểm diễn cuối trong tour vòng quanh châu Âu trong tháng 6.

 

Đức Trí (Theo VNExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI