Tưởng niệm nạn nhân khủng bố Pháp trên thảm đỏ

Tin mới

12/01/2015 11:20

(NLĐO) - Helen Mirren, George Clooney có những hành động cụ thể tưởng nhớ các nạn nhân vụ khủng bố chấn động đất Pháp ngay trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả cầu Vàng 2015 diễn ra ngày 11-1 (giờ địa phương).

Trong đó, nữ diễn viên gạo cội Helen Mirren gắn một cây bút trên đầm dự tiệc màu đỏ rực rỡ của mình. Bà tưởng niệm 12 người bị giết tại toà soạn báo Charlie Hebdo.

 

Vợ chồng George Clooney

Vợ chồng George Clooney

 

Helen Mirren tưởng niệm bằng một cây bút trên đầm đỏ của mình

Helen Mirren tưởng niệm bằng một cây bút trên đầm đỏ của mình

 

George Clooney cùng vợ diện trang phục đồng màu đen, sánh vai nhau bước lên thảm đỏ. Nam diễn viên này dùng một ghim cài có chữ Je Suis Charlie cũng để tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bố thảm khốc ở Paris vừa qua. Đây là lần đầu tiên các ngôi sao lớn của làng giải trí thế giới sử dụng thảm đỏ của một mùa giải lớn mở đầu hàng loạt mùa giải Hollywood trong năm để tưởng niệm các nạn nhân , bảo vệ tự do ngôn luận.

“Đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời cho tất cả chúng ta luôn bảo vệ tự do ngôn luận dẫu biết rằng rất khó để có thể bảo vệ điều đó nhưng nếu mỗi người chúng ta đều góp sức, hướng tới điều này, chúng ta sẽ thành công” – Helen Mirren nói trên thảm đỏ.

Trước đó, khắp Paris đã có một cuộc tuần hành lớn chưa từng có tưởng niệm những nạn nhân khủng bố, chống lại chủ nghĩa khủng bố và kêu gọi đoàn kết, hoà bình.

Mở đầu lễ trao giải Quả cầu Vàng, hai MC Amy Poehler và Tina Fey đùa về vụ hãng Sony Pictures bị tin tặc tấn công khiến chính phủ Mỹ chỉ trích Triều Tiên.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI