Uma Thurman và Arpad "Arki" Busson

Uma Thurman và Arpad "Arki" Busson

và Arpad "Arki" Busson đã hẹn hò nhau từ năm 2007 và sớm đính hôn. Tuy nhiên, do nhiều lý do, họ hủy đính hôn năm 2009. Năm 2011, cặp đôi này lại tái hợp và sau đó chào đón con gái chung của họ. Cô bé này được sinh ra tháng 7-2012 sở hữu cái tên dài ngoằng Rosalind Arusha Arkadina Altalune Florence Thurman-Busson.

Uma Thurman hủy hôn lần 2

Tin cả hai tan vỡ lần 2 xuất hiện khi Uma Thurman đi dự sự kiện nhưng lại không đeo nhẫn đính hôn như thường lệ. Tại Room to Grow gala, Uma nói với Us Weekly rằng con gái 21 tháng tuổi của mình lớn nhanh đến kinh ngạc. Sự thay đổi nhanh chóng đến mức có cảm giác bạn chỉ có thể chạm vào chúng một lần trước khi chúng lao ra cuộc sống bên ngoài.

Uma từng kết hôn với Gary Oldman từ 1990 tới 1992 và đi bước nữa với Ethan Hawke vào năm 1998. Họ chia tay năm 2005 sau khi có với nhau hai con. Arpad "Arki" Busson chưa cưới vợ nhưng có hai con với bạn gái cũ là siêu mẫu Elle Macpherson.

Uma Thurman là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Thụy Điển, cô tham gia nhiều phim: Dangerous Liaisons, Pulp Fiction, Gattaca, Kill Bill, Nymphomaniac, Movie 43...

M.Khuê (Theo Us Magazine)