Uma Thurman đích thân đến tham dự phiên điều trần trên diễn ra tại Tòa án tối cao Manhattan – Mỹ. Sau buổi điều trần, cô bước ra ngoài và nổi giận khi thấy đông phóng viên, cánh săn ảnh chờ lấy thông tin. “Báo chí không thuộc về tòa án gia đình, các bạn nên tôn trọng quyền riêng tư của người dân. Cảm ơn và tạm biệt!” – Uma Thurman mang kiếng đen và vội vã rời đi.

 

Uma Thurman bực bội vì báo giới
Uma Thurman bực bội vì báo giới

 

 

Cô và Arpad Busson thuở mặn nồng
Cô và Arpad Busson thuở mặn nồng

 

Arpad Busson , 52 tuổi và Uma Thurman, 45 tuổi, ra tòa vì Arpad Busson muốn có nhiều hơn nữa thời gian ở bên con gái 3 tuổi Luna, con chung của cả hai khi còn mặn nồng. Arpad Busson không đến phiên điều trần mà trả lời tòa qua điện thoại.

Uma Thurman và hai luật sư đã gặp riêng với Thẩm phán tòa án tối cao Manhattan Matthew Cooper và luật sư của Arpad Busson trong khoảng 1 giờ. Họ thỏa thuận sau cánh cửa đóng kín và sau đó ông Matthew Cooper ca ngợi rằng phía Uma Thurman và Arpad Busson đã đạt được thỏa thuận. Cả hai luôn đặt quyền lợi con gái lên hàng đầu. “Tôi khen ngợi bà Uma Thurman và ông Arpad Busson đã vô cùng linh hoạt, mềm dẻo với nhau trong thỏa thuận tất cả phụ thuộc vào nhu cầu, quyền lợi của Luna. Vấn đề ban đầu đã được giải quyết, chúng tôi sẽ gặp một lần nữa để giải quyết rốt ráo” - Matthew Cooper nói.

Ngay sau khi Uma nổi giận, trợ lý của cô lập tức xin lỗi báo giới và nói rằng nữ diễn viên này rất nhạy cảm với các vấn đề cá nhân liên quan đến con cái. Uma hủy đính hôn cùng Arpad Brusson năm 2014.

Uma là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Thụy Điển. Cô đóng vai chính nhiều bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ phim lãng mạn hài hước, phim chính kịch tới phim khoa học giả tưởng và phim hành động. Cô được biết nhiều qua các phim: Dangerous Liaisons, Pulp Fiction, Gattaca, Kill Bill...

 

 

Uma Thurman nổi giận với báo giới bên ngoài tòa án

 

M.Khuê (Theo Fox News, Daily Mail)