Văn Mai Hương hát mở màn đêm nhạc với ca khúc "Listen". Đây là một ca khúc quen thuộc qua giọng ca diva hàng đầu thế giới Beyonce. Trong trang phục thanh nhã, tóc suôn, Văn Mai Hương trở lại đầy khác biệt từ ngoại hình đến giọng hát. "Listen" do cô trình diễn không quá hoàn hảo nhưng cũng đầy bất ngờ bởi phần trình diễn tốt hơn dự kiến vì đây thực sự là một ca khúc khó, đòi hỏi một giọng ca nội lực.

Văn Mai Hương rơi nước mắt
Văn Mai Hương rơi nước mắt
Cô được danh ca an ủi
Cô được danh ca an ủi
Văn Mai Hương rơi nước mắt hát cùng Peabo Bryson
Văn Mai Hương rơi nước mắt hát cùng Peabo Bryson
Khi cả hai song ca cùng nhau
Khi cả hai song ca cùng nhau
Văn Mai Hương rơi nước mắt hát cùng Peabo Bryson

Cô song ca cùng Peabo Bryson ca khúc nhạc phim bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới "Beauty and the beast" (Người đẹp và quái vật) - ca khúc đã nổi tiếng và gắn liền với tên tuổi của Peabo và Celine Dion. Văn Mai Hương chia sẻ nhanh trong hậu trường rằng cô vẫn không tin đây là sự thật khi được song ca cùng người nghệ sĩ nổi tiếng, tài năng và là người đã truyền cảm hứng cho hàng triệu triệu khán giả thuộc nhiều thế hệ khắp nơi trên thế giới, trong đó có cô.

"Tôi đã quá hạnh phúc đến độ không thể kìm nén được cảm xúc" - Văn Mai Hương chia sẻ.

Mai Hương, Uyên Linh, Hoàng Yến cùng trình diễn
Mai Hương, Uyên Linh, Hoàng Yến cùng trình diễn

Ngoài Văn Mai Hương, đêm diễn còn có Dương Hoàng Yến và Uyên Linh. Bộ ba giọng ca trẻ này làm khán phòng vỡ oà khi cùng nhau hát ca khúc "When you believe" - Ca khúc nhạc phim "Hoàng tử Ai Cập" vốn rất được yêu thích trên toàn thế giới qua song ca của nữ danh ca quá cố Whitney Houston và nữ danh ca đương thời Mariah Carrey.

Uyên Linh cũng song ca cùng Peabo Bryson ca khúc làm nên tên tuổi của ông "Tonight, I celebrate my love for you". Uyên Linh chững chạc, bản lĩnh và tình tứ khi song ca cùng ông. Peabo còn song ca cùng Dương Hoàng Yến ca khúc "A whole new world" cùng sự tham gia ngẫu hứng của gần 20 trẻ em tại sân khấu trong vai trò diễn viên minh hoạ khi nắm tay nhau thành 1 hàng ngang.

Nhạc sĩ Anh Quân - Huy Tuấn làm MC khá duyên dáng, hóm hỉnh và ấm áp. Hai nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam đã có những màn tung hứng, trò chuyện ngẫu hứng với nam danh ca trong tiếng cười rộn rã.

Nhạc sĩ Đức Trí tham gia chương trình với vai trò chỉ huy dàn nhạc. Peabo đã gọi những nhạc sĩ Việt Nam là "những người bạn và ước sao tôi có thể mang các bạn đi khắp nơi trên thế giới trong tất cả buổi biểu diễn của tôi".

T.Trang. Ảnh: Hải Hà Nội