Adele trở lại đầy lợi hại trên làng nhạc thế giới, quanh cô luôn có cánh săn ảnh và người hâm mộ. Thời gian gần đây, khi album “25” được phát hành và thành công vang dội, mọi “nhất cử, nhất động” của Adele luôn được cập nhật và hình ảnh cũng ngập tràn các trang mạng, diễn đàn. Vì thế, không khó hiểu khi ngay cả vệ sĩ của cô cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Adele và vệ sĩ điển trai
Adele và vệ sĩ điển trai

Peter Van der Veen, người Hà Lan, sở hữu thân hình cao to, đầu trọc, gương mặt nam tính được nhìn nhận là điển trai, luôn xuất hiện cạnh Adele đang “gây sốt” trên mạng. Những bức ảnh vệ sĩ này được săn lùng, chia sẻ với sự ngưỡng mộ. Vô số cư dân mạng tìm kiếm tài khoản mạng xã hội của anh để khen ngợi, bày tỏ yêu thích. Nhiều người không ngại bày tỏ sự “ganh tị” với Adele vì sở hữu cận vệ điển trai.

Ảnh của Peter Van der Veen được truy lùng
Ảnh của Peter Van der Veen được truy lùng
Vệ sĩ của Adele gây sốt vì vẻ ngoài điển trai

Peter Van der Veen không phải người vô danh, trước khi làm vệ sĩ cho Adele, anh từng gây chú ý khi là vệ sĩ của Lady Gaga và cả Iggy Azalea. Peter từng được Lady Gaga tận dụng giọng nói của anh để lồng tiếng cho nhân vật robot trong ca khúc “Government Hooker”.

Peter Van der Veen từng là vệ sĩ Lady Gaga
Peter Van der Veen từng là vệ sĩ Lady Gaga

Trước khi đến với sự nghiệp vệ sĩ, Peter Van der Veen là vận động viên thể hình. Anh từng đăng quang Mr Europe vào năm 2005. Sau khi giã từ sự nghiệp thể thao, anh gia nhập công ty vệ sĩ và trở thành cận vệ bảo hộ các ngôi sao.

Trước đó, anh này là vận động viên thể hình
Trước đó, anh này là vận động viên thể hình
M.Khuê (Theo Daily Mail)