Theo Phòng cảnh sát thành phố Sandy Springs thuộc bang Atlanta, sự việc xảy ra khi người vệ sĩ 32 tuổi tên Hugo Hesny tháp tùng Justin Bieber đến trung tâm vui chơi Funhouse vào tối ngày 26-2. Người vệ sĩ này đã cảnh báo một nhiếp ảnh gia không được đến quá gần Justin và hai người đã có va chạm với nhau.

Sau đó nhiếp ảnh gia này đã định rời khỏi trung tâm vui chơi nhưng lại bị người vệ sĩ chặn lại, giật máy ảnh và bỏ vào một chiếc xe Cadillac Escalade. Chiếc xe này sau đó đã bị cảnh sát chặn lại trước khi chở Justin Bieber và vệ sĩ  vào ngôi nhà đang được ngôi sao trẻ người Canada thuê để ở.

Vệ sĩ Justin Bieber bị bắt vì giật máy ảnh của nhiếp ảnh gia

Justin Bieber luôn được các vệ sĩ lực lưỡng bảo vệ chu đáo. Ảnh minh họa: TMZ

Cả người vệ sĩ và tài xế chiếc Cadillac Escalade đều bị cảnh sát bắt và buộc tội trộm cắp nhưng sau đó người tài xế đã thoát cáo buộc và được thả sau khi cảnh sát xác định rằng anh ta không biết gì về vụ giật máy chụp hình. Về phía vệ sĩ Hesny, anh thừa nhận đã giật chiếc máy chụp hình của người nhiếp ảnh gia nhưng nói rằng anh chỉ định xóa những bức ảnh trong đó chứ không có ý định giữ chiếc máy chụp hình.

Ngoài ra, cảnh sát còn cho biết họ đã tìm thấy một lượng nhỏ cần sa cùng một số ống nhỏ thường dùng để hút loại ma túy này bên trong chiếc Escalade. Nhưng do lượng ma túy nhỏ nên cảnh sát không xét phạt vụ này.

Vệ sĩ Justin Bieber bị bắt vì giật máy ảnh của nhiếp ảnh gia

Cảnh Justin Bieber ở đồn cảnh sát Miami sau khi bị bắt vì tình nghi uống rượu đua xe trái phép hồi tháng 1 trong đoạn clip được cung cấp cho giới truyền thông. Ảnh: Reuters

Đây là sự cố mới nhất trong hàng loạt những vấn đề pháp lý liên quan đến ngôi sao trẻ 19 tuổi trong thời gian qua. Cũng trong hôm 26-2, chính quyền thành phố Miami đã cung cấp cho giới truyền thông một đoạn video quay cảnh Justin Bieber ở đồn cảnh sát trong nhiều giờ sau khi bị bắt vì uống rượu đua xe trái phép trên bãi biển Miami hồi cuối tháng 1.

Tuy nhiên những đoạn clip quay cảnh nam ca sĩ này làm xét nghiệm nước tiểu đã được giữ kín để thẩm phán xem xét lại. Ngoài ra hồi tháng 12 năm ngoái, Justin còn bị cáo buộc tấn công một tài xế limousine ở Toronto-Canada.

K.Khánh (theo Reuters)