Vì sao Thành Long bí mật đến bệnh viện?

Tin mới

20/03/2014 17:57

(NLĐO) - Thành Long lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng chuyện ông cùng con trai Phòng Tổ Danh bí mật đến bệnh viện và ở lại đó một ngày chỉ để kiểm tra sức khỏe thông thường. Sức khỏe của ông không có vấn đề như những lời đồn thổi.

Là một siêu sao, nhất cử nhất động của Thành Long đều được cánh săn ảnh quan tâm, đeo bám. Vì thế, chuyện ông đi đâu, làm gì khó có thể giữ kín và nếu càng cố tình che giấu lại càng xuất hiện nhiều tin đồn không hay. Mới đây, Thành Long lại vướng vào tin đồn sức khỏe trục trặc khi cùng con trai bí mật đi bệnh viện vào tối ngày 17-3.

 

Thành Long nói ông chỉ đi kiểm tra sức khỏe

Thành Long nói ông chỉ đi kiểm tra sức khỏe

 

Chuyện tài tử này đột ngột vào viện khiến tin đồn sức khỏe của ông trục trặc lan rộng. Để trấn an người hâm mộ, Thành Long lên tiếng khẳng định ông đến bệnh viện chỉ để kiểm tra bình thường. “Tôi cũng gần 60 tuổi và nhiều bạn bè khuyên nên đi kiểm tra cẩn thận. Tôi ở đó trong 24 giờ vì là kiểm tra tổng thể nên mất thời gian, thủ tục”-Thành Long cho biết.

 

Và bác tin đồn sức khỏe đang có vấn đề

Và bác tin đồn sức khỏe đang có vấn đề

 

Thành Long nói thêm rằng là người cẩu thả, không thường kiểm tra sức khỏe nhưng ông quyết định đến bệnh viện kiểm tra toàn thân vì muốn người thân an tâm. Nhất là, ngày càng nhiều bạn bè của ông trong ngành giải trí phát hiện bệnh giai đoạn muộn do thiếu chú ý. Phòng Tổ Danh, con trai của ông cũng cứng rắn khuyên cha đi kiểm tra. “Tôi chưa kiểm tra sức khỏe hơn 8 năm nay và Tổ Danh hy vọng tôi có thể sống hơn 100 tuổi”-Thành Long tâm sự.

Sắp tới, Thành Long tổ chức buổi hòa nhạc Peace & Love & Friendship tại Bắc Kinh một ngày trước sinh nhật lần thứ 60 như tiệc mừng cùng người hâm mộ, bạn bè trong ngành công nghiệp giải trí.

 

Vì sao Thành Long bí mật đến bệnh viện?

 

Trước đó, một nhà tiên tri người Brazil nổi tiếng Jucelino Nobrega Da Luz đã gửi thư cảnh báo cho Thành Long rằng tài tử này sẽ chết vì tai nạn máy bay trong tương lai. Theo trang mạng Thế kỷ 21 ngày 12-3, trong thư nêu rõ những tiên đoán không tốt đối với siêu sao võ thuật trong một vài năm sắp tới. Jucelino tiên đoán có thể Thành Long bị dị ứng thuốc, có thể để lại di chứng suốt đời cho thận và tim.

 

Nhà tiên tri còn cho biết từ tháng 5 đến tháng 7-2016 và 2017 Thành Long cần cẩn thận khi đi máy bay vì có khả năng xảy ra sự cố. Khi được hỏi tại sao lại gửi thư cho Thành Long, ông Jucelino nói: “Tôi nằm mơ thấy rất nhiều người khác nhau. Không cần biết họ có nổi tiếng hay không, tôi có trách nhiệm báo cho họ biết để đề phòng”. Còn về địa chỉ nhà của Thành Long, ông này nói rằng có thấy trong giấc chiêm bao.

 

Từ khi thông tin này được đăng tải, Thành Long chưa bình luận gì. Lâu nay, Thành Long vẫn thường bị đồn thổi tử nạn với các lý do đau tim hay gặp nạn trong một chuyến đi trượt tuyết... nhưng tất cả đều thất thiệt, khổ chủ vẫn bình an vô sự. Vì thế, những tiên đoán của Jucelino Nobrega Da Luz không biết sẽ như thế nào?

M.Khuê (Theo Xinmsn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI