Việt Hương "sụt" 4 kg vì tất bật chạy sô!

Tin mới

11/10/2014 11:47

(NLĐO) - Việt Hương đang đối diện với tình trạng cân nặng tụt dốc không phanh. Chị cho biết, trong vòng 2 tháng trở lại đây đã bị "sụt" đến 4 kg.

Mới đầu, Việt Hương hốt hoảng khi thấy mình "sụt" kí không rõ lý do. “Tôi ăn được ngủ được mà sao cân nặng cứ "sụt" đều đều. Không biết có…bệnh tật “tiềm ẩn” gì không mà sao tôi càng lúc càng thấy người nhẹ tênh, đi qua cầu Sài Gòn sợ…gió bay”- chị hài hước.

Nhưng khi nghĩ lại, Việt Hương nhận ra mình "sụt" cân là chuyện bình thường chứ không phải…bất thường. “Chưa có năm nào tôi đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam thường xuyên như năm nay, nhất là thời gian gần đây. Lý do tôi nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình gameshow, truyền hình thực tế với tư cách là giám khảo và MC. Thời gian này, tôi lại tập trung toàn bộ cho phim Tết 2015. Nhiều việc như vậy, không sụt ký mới lạ! Nhưng sụt ký cũng có cái lợi, tôi mặc áo dài đẹp hơn”- chị cười.

Việt Hương từng được giải Mai Vàng năm 2004 với vai Diễm trong vở kịch hài Sự cám dỗ dịu dàng.

Việt Hương từng được Giải Mai Vàng năm 2004 với vai Diễm trong vở kịch hài Sự cám dỗ dịu dàng.

Việt Hương "sụt" 4 kg vì tất bật chạy sô!
Việt Hương khoe dáng trong tà áo dài

Việt Hương khoe dáng trong tà áo dài

Việt Hương nói rằng, do chạy sô liên tục nên thời gian ăn uống, ngủ nghỉ của chị không được chu đáo như trước. Hơn nữa, bay liên tục cũng ảnh hướng đến nhịp sinh học của cơ thể. “Tôi bị chứng mất ngủ thường xuyên sau ngày mẹ mất. Thời gian này lại phải lo lắng công việc nhiều hơn. Ở bên Mỹ, tôi lo các chương trình ở Việt Nam, qua Việt Nam rồi lại lo các chương trình ở bên Mỹ. Phải chạy sô 2 bên nên rất mệt”- Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương khoe vườn ổi của mình bên Mỹ
Việt Hương khoe vườn ổi của mình bên Mỹ

Thực tế là kể từ sau chương trình Người bí ẩn, cùng với Hoài Linh, Việt Hương trở thành cái tên “ăn khách” nhất nhì trong làng giải trí. Từ một nghệ sĩ hài, chị được mời thử thách ở nhiều vai trò khác như giám khảo, MC. “Tại khán giả thương, khán giả muốn xem mình ở những vai trò mới nên tôi không ngại, sẽ tham gia hết mình. Vì đó cũng là cơ hội để khán giả biết nhiều sở đoản của mình”- chị nói về lý do làm MC, giám khảo.

Tuy nhiên, Việt Hương khẳng định: “Tôi biết lượng sức mình, biết cân, đo, đong, đếm chứ không làm việc đến ngã quỵ. Chồng con mà biết “hy sinh” như vậy là không cho tôi về nhà luôn đó. Con gái tôi cũng bắt đầu lớn rồi, mọi thứ tự lập. Ở đây giáo dục con nít tự lập từ nhỏ, nhưng tôi vẫn cứ lo và thương con. Tôi đi làm từ khi bé mới 2 tháng tuổi.... Khi tôi ở cạnh con, tôi chẳng muốn con tự lập tí nào. Tôi muốn tự tay làm gì được cho con là làm ngay”. Những ngày qua Việt Nam, con gái chị phải ở nhà với bố.

Nhiều lúc nhớ con, Việt Hương viết trên facebook: “Xin lỗi con là vì tính chất công việc của mẹ cứ bay khắp nơi. Nhớ con quá. Mẹ khóc rồi!”.

Con gái Việt Hương chơi một mình trong những ngày mẹ về Việt Nam
Con gái Việt Hương chơi một mình trong những ngày mẹ về Việt Nam

Việt Hương cho biết sau khi tham gia chương trình Người bí ẩn, tâm nguyện lớn nhất của chị bây giờ là muốn có một sân khấu kết hợp với du lịch để những nhân tài trong chương trình này cũng như nhiều người làm nghệ thuật thầm lặng khác có cơ hội giới thiệu tài năng đến khán giả, cũng một phần giúp họ có cuộc sống, thu nhập ổn định hơn.

Minh Nga. Ảnh: NVCC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI